Fan phát hờn nhìn hai trai đẹp Changmin (TVXQ) , Siwon (Super Junior) rủ nhau đánh lẻ

Fan phát hờn nhìn hai trai đẹp Changmin (TVXQ) , Siwon (Super Junior) rủ nhau đánh lẻ
HHT - Trai đẹp vốn đã hiếm, nay lại còn đi hẹn hò riêng với nhau như Changmin và Siwon thì fan girl chịu sao thấu.

Changmin (TVXQ)Siwon (Super Junior) đều là hai idol kỳ cựu của nhà SM Ent, đều tài năng, đẹp trai, giàu có và chưa từng công khai hẹn hò với cô nào. Ấy thế mà mới đây, hai chàng lại rủ nhau đánh lẻ và cùng khoe cho thiên hạ phát hờn.

Fan phát hờn nhìn hai trai đẹp Changmin (TVXQ) , Siwon (Super Junior) rủ nhau đánh lẻ ảnh 1

Đầu tiên là Changmin đã tung lên Instagram tấm ảnh chụp mình cùng Siwon đang tươi cười hớn hở trong xe ô tô, đang chuẩn bị đi chơi đâu đó. Ngay lập tức, Siwon đã vào để lại bình luận “Anh Shim à, em đã có một ngày thật tuyệt”. Shim chính là họ của Changmin Siwon gọi đàn anh một cách thân mật thế này, chứng tỏ hai ngôi sao rất thân thiết.

Fan phát hờn nhìn hai trai đẹp Changmin (TVXQ) , Siwon (Super Junior) rủ nhau đánh lẻ ảnh 2

Rồi không chịu thua kém, Siwon cũng khoe ảnh hai chàng dạo phố bằng ô tô, cũng như ảnh đi ăn patbingsoo (món đá bào ăn kèm với nhiều loại topping) với lời nhắn “Luôn thấy vui vẻ khi gặp và ở bên anh Changmin” bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Anh. Thậm chí dưới tấm hình chụp Changmin cười rạng rỡ bên bát patbingsoo đầy ắp đậu đỏ, Siwon còn chú thích thêm “Anh Shim cũng giống như patbingsoo”, chắc muốn khen đàn anh luôn ngọt ngào đây mà.

Fan phát hờn nhìn hai trai đẹp Changmin (TVXQ) , Siwon (Super Junior) rủ nhau đánh lẻ ảnh 3

Cả ChangminSiwon đều là mỹ nam đình đám của nhà SM Ent, hai nhóm nhạc TVXQ Super Junior của hai chàng cũng thân thiết với nhau từ khi còn chưa debut. Nhưng mãi đến khi Changmin, Siwon cùng nhập ngũ tại một đơn vị ở sở cảnh sát Seoul, thì hai chàng mới có nhiều dịp trò chuyện với nhau hơn. Khán giả đã nhiều lần bắt gặp Siwon Changmin sát cánh bên nhau trong nhiều hoạt động ở đơn vị, khi đã xuất ngũ vẫn thường xuyên trò chuyện, nhắn tin ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội và bây giờ là còn rủ nhau đi ăn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.