Fan "phát sốt" vì G-Dragon (BIG BANG) gọi tên IU cực ngọt ngào trong MV "Palette"

Fan "phát sốt" vì G-Dragon (BIG BANG) gọi tên IU cực ngọt ngào trong MV "Palette"
HHT - Đúng như dự đoán, ca khúc hợp tác giữa G-Dragon và IU vừa phát hành đã trở thành tiêu điểm nóng.

Mới đây, MV chủ đề Palette của IU với sự góp giọng của G-Dragon (BIG BANG) đã chính thức được phát hành. Palette cũng là một bài hát do chính IU sáng tác và soạn nhạc. Palette như một phiên bản nữ tính và ngọt ngào hơn của Twenty Three, kể về tâm sự của một cô gái bước vào tuổi 25 với nhiều nỗi lo âu, băn khoăn về cuộc đời. MV được quay rất đơn giản mà vẫn đẹp mê li với những hình ảnh thể hiện các khía cạnh khác biệt của IU. Điểm nhấn của ca khúc chính là chất giọng ngọt như đường của IU.

Fan "phát sốt" vì G-Dragon (BIG BANG) gọi tên IU cực ngọt ngào trong MV "Palette" ảnh 1

Fan "phát sốt" vì G-Dragon (BIG BANG) gọi tên IU cực ngọt ngào trong MV "Palette" ảnh 2

G-Dragon không xuất hiện trong MV nhưng chỉ riêng đoạn rap của anh chàng đã đủ gây bão. Anh chàng đóng vai một người anh lớn khuyên nhủ IU về cuộc đời. Trong đó, câu hát "Ji Eun à, oppa cảm thấy tiếc cho em..." đã gây bão cộng đồng mạng vì cách G-Dragon gọi tên thật của IU quá đáng yêu! Từ khóa "Ji Eun ah, oppa" còn đứng đầu Top trend của Twitter.

Fan "phát sốt" vì G-Dragon (BIG BANG) gọi tên IU cực ngọt ngào trong MV "Palette" ảnh 3

Fan "phát sốt" vì G-Dragon (BIG BANG) gọi tên IU cực ngọt ngào trong MV "Palette" ảnh 4

Ngay từ khi biết G-Dragon sẽ hợp tác cùng IU, các fan K-Pop không khỏi "rùng mình" lo lắng cho những nghệ sĩ sẽ comeback trong tháng 4 này. Cả IUG-Dragon đều là những ca sĩ solo thành công nhất nhì K-Pop, luôn thống trị các bảng xếp hạng nhạc sĩ. Đây đúng là sự kết hợp mà có nằm mơ cũng không thể tin được! Trước đó, hai người cũng từng đứng cùng sân khấu trong màn trình diễn Having an affair trên Infinite Challenge Music Festival với Park Myungsoo. Sự kết hợp ngắn ngủi này cũng đủ làm cư dân mạng "điên đảo" trong một thời gian dài.

Hiện tại, Palette đã "chạm nóc" MelOn. Ca khúc chiếm giữ vị trí bài hát có nhiều lượt nghe nhất trong vòng 1 giờ tại MelOn (đối với nghệ sĩ nữ) và chắc chắn sẽ còn giành thêm nhiều kỉ lục ấn tượng khác cho IU. Các ca khúc khác của cô nàng cũng đang xâm chiếm toàn bộ Top 10 các bảng xếp hạng. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm