Fan "phát sốt" với thông tin Hà Hồ sẽ thay thế Noo ngồi vào ghế nóng The Voice 2017

Fan "phát sốt" với thông tin Hà Hồ sẽ thay thế Noo ngồi vào ghế nóng The Voice 2017
HHT - Cách đây ít giờ, BTC Giọng hát Việt đã đăng một clip thông báo về việc ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức trở thành huấn luyện viên thay thế cho Noo Phước Thịnh khiến fan hâm mộ xôn xao.

Cách đây ít giờ, BTC cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice 2017 đã chia sẻ đoạn clip khiến cư dân mạng "sốt sình sịnh". Theo đó, BTC chương trình công bố sẽ thay thế HLV mà cụ thể, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức ngồi vào "ghế nóng" thay cho HLV Noo Phước Thịnh kể từ sau vòng đối đầu. 

Chia sẻ về nguyên nhân của sự quay trở lại đột ngột này, Hồ Ngọc cho biết: “Bản thân Hà luôn luôn là một người luôn luôn tiếp cận những cái mới và thích gây sự ngạc nhiên mà không ai có thể đoán trước được.” Các học trò của Noo Phước Thịnh bày tỏ sự bất ngờ, thậm chí có phần sốc của mình. Thậm chí ở cuối clip, Noo còn xuất hiện với lời động viên các học trò: "Noo sẽ luôn luôn sát cánh cùng các bạn"

Ngay sau khi clip được đưa lên, các fan của chương trình đã nhanh chóng chia sẻ và bình luận. Trong đó, có nhiều ý kiến cho rằng, đây là một trò đùa nhân ngày Cá tháng tư của chương trình và team Noo.

Fan "phát sốt" với thông tin Hà Hồ sẽ thay thế Noo ngồi vào ghế nóng The Voice 2017 ảnh 1

Đến nay, cũng chưa có thêm thông tin chính thức nào về sự việc này! Đây là sự thật hay một "trò đùa công phu"? Hoa Học Trò sẽ tiếp tục cập nhật và đưa thông tin đến các bạn!

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.