Fan quá nhiệt tình, Anh Tú đáp lại bằng hành động ngọt ngào ngay tại rạp chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ê-kíp “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” có chuyến cinetour để giao lưu và lắng nghe trực tiếp những ý kiến đánh giá từ người xem. Rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã diễn ra giữa khán giả và dàn diễn viên chính. 

Tại buổi giao lưu, người hâm mộ dành nhiều tình cảm cho nam chính Anh Tú. Vì thế, nhân dịp này, ê-kíp quyết định treo giá “cái ôm” từ Anh Tú đến bất kì khán giả may mắn nào trả lời câu hỏi giao lưu.

Fan quá nhiệt tình, Anh Tú đáp lại bằng hành động ngọt ngào ngay tại rạp chiếu ảnh 1

Không nằm ngoài dự đoán, rất nhiều cánh tay fangirl đã tham gia trả lời câu hỏi để quyết tâm lấy bằng được chiếc ôm từ Anh Tú. Vị khán giả nữ may mắn chia sẻ khi trả lời câu hỏi giao lưu: “Dù em biết Anh Tú có chị Diệu Nhi rồi nhưng em vẫn muốn ôm anh ấy”. Đáp lại, Anh Tú nhanh chóng đưa tay để đón bạn nữ và dành cho bạn nữ này cái ôm như một lời cảm ơn đã ủng hộ anh hết mình. Đây cũng là khoảnh khắc dễ thương nhất trong chuyến cintetour.

Fan quá nhiệt tình, Anh Tú đáp lại bằng hành động ngọt ngào ngay tại rạp chiếu ảnh 2
Fan quá nhiệt tình, Anh Tú đáp lại bằng hành động ngọt ngào ngay tại rạp chiếu ảnh 3

Chương trình “tấu hài” từ vị trí khán giả tham gia cinetour Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy chưa dừng lại ở đó. Sau màn "đánh" Mạc Văn Khoa ngay tại rạp hay màn tái hiện lại phân cảnh “yếu tiếng Trung” trong phim, một khán giả nam đã quyết định tổ chức sinh nhật cho vợ ngay tại cinetour. Với sự chúc mừng của toàn bộ dàn diễn viên và đông đảo khán giả có mặt, người vợ nhận được món quà bất ngờ này đã vô cùng xúc động.

Fan quá nhiệt tình, Anh Tú đáp lại bằng hành động ngọt ngào ngay tại rạp chiếu ảnh 4
Fan quá nhiệt tình, Anh Tú đáp lại bằng hành động ngọt ngào ngay tại rạp chiếu ảnh 5

Bên cạnh những tình huống dễ thương, lầy lội mà khán giả mang đến cho ê-kíp Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy, nhiều ý kiến cho rằng "đứa con cưng" của đạo diễn Võ Thanh Hòa nhận được sự yêu thương phần nhiều đến từ câu chuyện hài hước và chân thật. Một số ý kiến chia sẻ rằng sau khi xem phim bỗng thấy cuộc đời sinh viên của bản thân khi vừa mới đặt chân lên thành phố.

Fan quá nhiệt tình, Anh Tú đáp lại bằng hành động ngọt ngào ngay tại rạp chiếu ảnh 6

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã có màn chào sân khá ấn tượng với hơn 360.000 vé được bán ra sau 3 ngày công chiếu chính thức.

Fan quá nhiệt tình, Anh Tú đáp lại bằng hành động ngọt ngào ngay tại rạp chiếu ảnh 10
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm