Fan quốc tế của NU'EST bị "ném đá" vì gửi vòng hoa gạo đến buổi diễn của "Produce 101"?

Fan quốc tế của NU'EST bị "ném đá" vì gửi vòng hoa gạo đến buổi diễn của "Produce 101"?
HHT - Hành vi của nhóm fan quốc tế này không chỉ bị cư dân mạng xứ Hàn lên án gay gắt mà còn không nhận được sự đồng tình của cả các fan NU'EST tại Hàn Quốc.

Mới đây, Top 35 thí sinh của Produce 101 mùa 2 đã ghi hình cho các sân khấu trong vòng thi concept (vòng loại trừ thứ 3). Chương trình được tổ chức ở sân vận động Samsan World với lượng fan góp mặt đông đảo chẳng thua kém một concert của nhóm nhạc thần tượng.

Dù không phải ai cũng có may mắn được vào sân vận động, các fan vẫn tích cực ủng hộ những thực tập sinh yêu thích của mình. Fan quốc tế của NU'EST đã gửi vòng hoa gạo đến ủng hộ các thành viên đang tham gia chương trình với tư cách thí sinh. Tuy nhiên, hành động này lại vô tình gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội.

Fan quốc tế của NU'EST bị "ném đá" vì gửi vòng hoa gạo đến buổi diễn của "Produce 101"? ảnh 1

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây không phải là concert của riêng NU'EST, nên việc các fan của NU'EST gửi hẳn vòng gạo là "quá lố", gây ảnh hưởng đến sự công bằng của cuộc thi. Tiếp đó, thông điệp được in trên vòng hoa vẫn nhắc đến cái tên NU'EST, thay vì chỉ nhắc đến cá nhân từng thành viên. Điều này khiến cho khán giả nhớ đến họ như một nhóm nhạc đã ra mắt chứ không phải những thực tập sinh của Pledis như mục đích ban đầu của cuộc thi. 

Bên cạnh đó, các fan Hàn của NU'EST cũng tỏ ý không hài lòng, vì món quà "đặc biệt" này dễ gây ra sự ghen ghét, đố kị của cư dân mạng và các fan của thực tập sinh khác với NU'EST - điều không hề có lợi cho hình ảnh của các thành viên. Đặc biệt là người gửi vòng hoa không hiểu vì lý do gì lại sử dụng hình ảnh của Aron để quảng bá dù anh chàng chẳng hề tham gia chương trình. 

Fan quốc tế của NU'EST bị "ném đá" vì gửi vòng hoa gạo đến buổi diễn của "Produce 101"? ảnh 2

Hiện tại, các thành viên NU'EST vẫn nhận được phản hồi khá tốt sau khi tham gia chương trình. Trưởng nhóm Jonghyun đang là thực tập sinh đứng hạng 1, MinhyunDongho lọt vào TOP 11 trong khi Minki cũng có thứ hạng khá. Các fan đang rất cố gắng để đưa các chàng trai debut, mở ra kỉ nguyên mới cho NU'EST.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm