Fan riêng bức xúc khi thời lượng lên hình của V trong MV "Black Swan” quá ít

Fan riêng bức xúc khi thời lượng lên hình của V trong MV "Black Swan” quá ít
HHT - Xem ra công ty Big Hit cần khéo léo hơn nữa trong việc phân chia thời lượng hát hay lên hình của các thành viên BTS rồi.

BTS càng nổi tiếng thì fan càng nhiều, bên cạnh cộng đồng fan chung của nhóm thì còn rất nhiều fansite riêng của mỗi thành viên và cũng vì thế mà chuyện cơm không lành, canh không ngọt bắt đầu xảy ra. Khi trailer Outro: Ego được tung ra để giới thiệu về album mới Map of the Soul: 7 thì nhiều fan của Jungkook lại ấm ức cho rằng em út của BTS đang bị công ty chủ quản đối xử bất công, bằng chứng là anh chàng tuy ngày càng đẹp trai tài năng nhiều fan nhưng chưa bao giờ được chọn làm nhân vật chính của một trailer comeback cả.

Fan riêng bức xúc khi thời lượng lên hình của V trong MV "Black Swan” quá ít ảnh 1

Đến khi MV chính thức của ON ra lò thì fan của J-Hope lại không được tận hưởng niềm vui trọn vẹn. Bởi các fan nhận thấy J-Hope đã bị đối xử bất công trong bài ON, chỉ được hát có 6,9% ca khúc, kém xa hai người hát nhiều nhất là Jungkook (30,2%) và Jimin (24,3%). Đáng nói hơn nữa, tuy J-Hope là thành viên nhảy chính của nhóm nhưng trong MV ON, anh chàng hiếm khi đứng ở vị trí dancer, chỉ có vài giây ít ỏi để khoe vũ đạo mà thôi.

Fan riêng bức xúc khi thời lượng lên hình của V trong MV "Black Swan” quá ít ảnh 2

Giờ thì đến lượt fan riêng của V chẳng hài lòng với MV Black Swan cũng vì lý do thời lượng lên hình quá ít. MV này xuất hiện một cách bất ngờ không quảng bá trước nhưng cũng đã lập được nhiều kỷ lục. Trong cả MV dài 3 phút 30 giây thì V góp mặt được đúng 16 giây khiến cho fansite của V hết sức bất bình. Lâu nay, các fan riêng của V cực chịu chi để ủng hộ BTS như kêu gọi mua nhạc số, rồi stream các ca khúc để ủng hộ cả nhóm BTS nhưng đổi lại, V lại bị đối xử bất công.

Fan riêng bức xúc khi thời lượng lên hình của V trong MV "Black Swan” quá ít ảnh 3

Fan riêng của Jin, J-Hope cũng lên tiếng chỉ trích công ty Big Hit với lý do tương tự. Như là ba MV của album này có tổng thời lượng là 14 phút nhưng J-Hope chỉ xuất hiện được 1 phút mà thôi. Chính vì thế mà từ khóa #BigHitBeFair đang được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội để khiến Big Hit phải chú ý tới và đối xử công bằng hơn với các nghệ sĩ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.