Fan rớt nước mắt nghe Lisa (Black Pink) kể về thời gian thực tập sinh đầy buồn bã

Fan rớt nước mắt nghe Lisa (Black Pink) kể về thời gian thực tập sinh đầy buồn bã
HHT - Trước khi trở thành Lisa tỏa sáng như hiện tại, em út của Black Pink đã phải trải qua nhiều năm thực tập sinh ngập trong khó khăn buồn bã.

Lisa hiện đang làm cố vấn vũ đạo cho show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 (Produce 101 phiên bản Trung Quốc). Công việc đầu tiên của Lisa trong chương trình là đọc những lá thư tâm sự của các thực tập sinh, mỗi người lại có những nỗi lo lắng riêng như thấy quá cô đơn khi đi thi, tự ti vì ngoại hình của mình không nổi bật như người khác, hoang mang khi khả năng vũ đạo ca hát thua kém hơn mọi người.

Fan rớt nước mắt nghe Lisa (Black Pink) kể về thời gian thực tập sinh đầy buồn bã ảnh 1

Cũng từ đó mà Lisa nhớ lại những ngày tháng chân ướt chân ráo rời Thái Lan đến Hàn Quốc theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ và cô nàng đã chia sẻ lại những ký ức ấy để động viên các thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 2 hãy lạc quan và tự tin hơn. Lisa tâm sự “Mình biết làm thực tập sinh vô cùng khó khăn, vì chính mình cũng phải trải qua 5 năm đào tạo mới được debut. Năm 14 tuổi mình bắt đầu có ước muốn làm ca sĩ nhưng bố mẹ mình ra sức phản đối. Vì mình cố gắng thuyết phục liên tục nên bố mẹ mới đồng ý”.

Lisa bật khóc khi nhớ lại những ngày làm thực tập sinh

Và đó là khi hành trình khó khăn của Lisa bắt đầu “Mình rời Thái Lan đến một đất nước xa lạ để làm thực tập sinh. Mình vừa phải cố gắng theo kịp chương trình đào tạo rất khắc nghiệt, vừa phải học tiếng Hàn để vượt qua rào cản ngôn ngữ. Mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để theo kịp các bạn người Hàn”.

Đến bây giờ Lisa vẫn chưa quên được những ngày khó khăn đến mức “Đôi khi mình nằm trên giường, buồn bã rớt nước mắt vì nhớ nhà. 5 năm không hề ngắn, nhưng mình đã cố gắng không bỏ cuộc và mình tin các bạn cũng sẽ như vậy. Ước mơ luôn đi kèm với khó khăn. Nhưng dù phải đối diện với trở ngại như thế nào, mình vẫn mong các bạn kiên cường tiến lên và mình sẽ ở phía sau cổ vũ các bạn”.

Fan rớt nước mắt nghe Lisa (Black Pink) kể về thời gian thực tập sinh đầy buồn bã ảnh 3

Tâm sự của Lisa đã khiến nhiều fan rớt nước mắt vì thương cảm cho cô, cũng như cảm động trước tình cảm chân thành mà Lisa dành cho các thực tập sinh. Hẳn là những lời động viên này sẽ giúp nhiều thực tập sinh cố gắng hơn nữa, vì chẳng có idol K-Pop nào thành công một cách dễ dàng, ai cũng phải trải qua khổ luyện không ngừng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.