Fan sắc đẹp hụt hẫng vì Hoa hậu Ngọc Châu không thể thi Miss Universe năm nay, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thông tin về cuộc thi Miss Universe 2022 vừa xuất hiện khiến fan sắc đẹp vô cùng choáng váng. Theo như thông tin này thì Hoa hậu Ngọc Châu sẽ không thể đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe năm nay, lý do cụ thể là gì?

Sáng sớm ngày 2/9, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế như Missosology, Global Beauties, Sash Factor… đồng loạt đưa tin, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã gửi email cho toàn bộ các giám đốc quốc gia thông báo về lịch tổ chức kỳ thi tiếp theo của Miss Universe.

Fan sắc đẹp hụt hẫng vì Hoa hậu Ngọc Châu không thể thi Miss Universe năm nay, lý do là gì? ảnh 1

Ảnh: Missosology

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 sẽ không tổ được tổ chức trong năm 2022 mà sẽ được dời lịch sang Quý I đầu năm 2023. Puerto Rico cũng chưa chắc chắn sẽ là quốc gia tổ chức cuộc thi lần này. Thậm chí, chuyên trang Missosology còn đưa ra nghi vấn về việc Việt Nam mới có thể là nước chủ nhà đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Universe 2022.

Tuy nhiên, các chuyên trang cũng thông tin thêm rằng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ sớm có thông báo chính thức tới toàn thể fan sắc đẹp về cuộc thi này.

Fan sắc đẹp hụt hẫng vì Hoa hậu Ngọc Châu không thể thi Miss Universe năm nay, lý do là gì? ảnh 2

Như vậy, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ phải chờ sang năm 2023 mới có thể tham gia cuộc thi. Rất may là nếu tính theo đúng lịch, người đẹp vẫn đang ở trong độ tuổi cho phép là 28 tuổi (Miss Universe không chấp nhận thí sinh trên 28 tuổi tham gia cuộc thi).

Fan sắc đẹp hụt hẫng vì Hoa hậu Ngọc Châu không thể thi Miss Universe năm nay, lý do là gì? ảnh 3

Miss Universe được đánh giá là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Hiện nay, cuộc thi lần thứ 71 đã có 55 người đẹp đến từ 55 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia. Như vậy, đương kim Hoa hậu người Ấn Độ Harnaaz Sandhu sẽ có thời gian đương nhiệm dài hơn bình thường. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Ngọc Châu cũng sẽ có thêm thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để đến với cuộc thi lần này.

Fan sắc đẹp hụt hẫng vì Hoa hậu Ngọc Châu không thể thi Miss Universe năm nay, lý do là gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.