Fan sắp được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em"

Fan sắp được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em"
HHT - Sau bao tháng ngày trông ngóng thì bộ phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc sẽ chính thức được lên sóng.

Thời gian tươi đẹp của anh và em có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám có thực lực như: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Tào Hi Văn, Lưu Khải Uy, Du Hạo Minh, Mạnh Thụy… Bộ phim xoay quanh Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) - cô gái trẻ với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang và chàng thiếu tá Lệ Chí Thành (Kim Hạn).

Do tập đoàn Ái Đạt đang đứng trước bờ vực phá sản, Lệ Trí Thành quyết định rời bỏ quân ngũ, quay về điều hành việc kinh doanh của gia tộc. Trí Thành tình cờ gặp cô gái trẻ trung, đầy nhiệt huyết Lâm Thiển, cô đã luôn giúp đỡ, sát cánh cùng anh trong cuộc quá trình gây dựng sự nghiệp và tình yêu của họ cứ thế nảy sinh trong khó khăn.

Fan sắp được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em" ảnh 1
Fan sắp được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em" ảnh 2
Thời gian tươi đẹp của anh và em.

Mới đây Thời gian tươi đẹp của anh và em đã chính thức đóng máy sau 7 tháng quay phim đồng thời hé lộ trailer của bộ phim khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Trailer của bộ phim. (Nguồn: Huân Nguyễn).

Theo thông tin đưa ra thì bộ phim có khoảng 30 tập và được chiếu trên các đài truyền hình lớn của Trung Quốc như Chiết Giang, Đông Phương… Ngày 11/11 tới đây các fan sẽ được gặp lại thần tượng Triệu Lệ Dĩnh của mình trên màn ảnh nhỏ. Đây cũng là bộ phim lên sóng ngay sau đám cưới của cô và Phùng Thiệu Phong. Với sự mong đợi lớn của công chúng dành cho Thời gian tươi đẹp của anh và em thì hi vọng Triệu Lệ Dĩnh sẽ không làm khán giả thất vọng!

Fan sắp được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em" ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh trong Thời gian tươi đẹp của anh và em.
Fan sắp được gặp lại Triệu Lệ Dĩnh trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em" ảnh 4
Nam chính Lệ Chí Thành (Kim Hạn) điển trai.

Lên sóng muộn hơn dự kiến, tuy nhiên bộ phim do Chu Lâm làm đạo diễn đã được Tổng cục Phát thanh Truyền hình cân nhắc trở thành một trong những tác phẩm được đề cử nhân dịp 40 năm cải cách mở cửa.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm