Fan sắp được xem album ảnh cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee rồi

Fan sắp được xem album ảnh cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee rồi
HHT - Theo tiết lộ của tạp chí Bazaar mới đây, fan cuối cùng cũng sắp có cơ hội được chứng kiến bộ hình cưới của cặp đôi này rồi.

Suốt thời gian qua, người hâm mộ đã “phát sốt” với những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee. Tuy nhiên, có một điều khiến fan tiếc nuối là vẫn chưa được ngắm nhìn hình cưới của cặp đôi đẹp-hơn-hoa này.

Đám cưới và cuộc sống sau hôn nhân của Bi Rain - Tae Hee đã trở thành tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc cũng như nhiều nước châu Á khác suốt từ đầu năm 2017 đến nay. Những hình ảnh hiếm hoi từ đám cưới, tuần trăng mật hay những chuyến du lịch khác của cặp đôi luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Fan sắp được xem album ảnh cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee rồi ảnh 1

Và theo tiết lộ của tạp chí Bazaar, fan cuối cùng cũng sắp có cơ hội được chứng kiến bộ hình cưới của cả hai. Dù chủ đề của buổi chụp hình chưa được thống nhất nhưng đại diện của tạp chí Bazaar chia sẻ đó sẽ là một bộ hình cực kỳ lãng mạn, được thực hiện giữa khung cảnh thơ mộng của đất nước Italy. Được biết, dự kiến cặp đôi sẽ lên đường sang Italy vào ngày 23/2 sắp tới.

Gần đây, theo hình ảnh được Rain chia sẻ trên Instagram và những hình ảnh mà các fan chụp được thì Rain Kim Tae Hee đã có chuyến đi tới Mỹ để du lịch cũng như để Rain tham dự lễ trao giải Grammy vừa qua. 

Fan sắp được xem album ảnh cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee rồi ảnh 2

Hình ảnh Rain chờ Kim Tae Hee thử giày trong chuyến đi Mỹ được fan chụp lại.

Người hâm mộ đang cực kỳ mong chờ vào chuyến đi Italy và bộ hình cưới chưa–xem–cũng–biết–đẹp của cả hai.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.