Fan SECHSKIES yêu cầu cựu thành viên Go Ji Yong ngừng sử dụng hình ảnh của nhóm

Fan SECHSKIES yêu cầu cựu thành viên Go Ji Yong ngừng sử dụng hình ảnh của nhóm
HHT - Chính fan yêu cầu YG Entertainment xóa Go Ji Yong khỏi hồ sơ chính thức của SECHSKIES.

Vào ngày 28 tháng 5, YG Entertainment thông báo: “Do yêu cầu của người hâm mộ, chúng tôi sẽ chính thức yêu cầu sửa đổi hồ sơ của SECHSKIES trên tất cả các trang cổng thông tin”. Công ty này nói thêm: “Đã hai năm kể từ khi SECHSKIES tái hợp. Xác suất Go Ji Yong tham gia nhóm trong tương lai là thấp, vì vậy chúng tôi đã quyết định theo yêu cầu của fan”.

Fan SECHSKIES yêu cầu cựu thành viên Go Ji Yong ngừng sử dụng hình ảnh của nhóm ảnh 1

Trước đó, một cộng đồng fan của SECHSKIES đã phát hành tuyên bố yêu cầu tên của Go Ji Yong bị xóa khỏi hồ sơ của SECHSKIES trên các trang web như Naver và Daum. Hội người hâm mộ SECHSKIES trình bày bốn điểm chính trong tuyên bố, tất cả đều liên quan đến công ty quảng cáo mà Go Ji Yong đang làm việc.

Điểm đầu tiên đề cập đến việc các fan được yêu cầu tham gia các buổi tiếp thị, hoạt động của công ty Go Ji Yong với tư cách "khách hàng thường xuyên". Hình ảnh của họ sau đó được sử dụng để quảng cáo cho công ty. Đồng nghiệp của Go Ji Yong từng xúc phạm đến nhiều người hâm mộ và không bị Go Ji Yong ngăn cản.

Fan SECHSKIES yêu cầu cựu thành viên Go Ji Yong ngừng sử dụng hình ảnh của nhóm ảnh 2

Thứ hai là công ty tuyển dụng các nhà đầu tư bằng cách quảng bá “sức mạnh fandom” mà Go Ji Yong nắm giữ như là một thành viên SECHSKIES. Thứ 3, công ty còn gắn tag SECHSKIES trái phép trên các bài đăng trên mạng xã hội

Cuối cùng, nhóm fan tiết lộ rằng người hâm mộ đã nhắn tin cho Go Ji Yong vào tháng 6 năm 2017 để yêu cầu anh ta xóa tên mình khỏi hồ sơ SECHSKIES và xóa SECHSKIES khỏi hồ sơ của anh, và anh lại phản hồi bằng cách xóa tất cả các bài đăng quảng cáo. Sau đó, công ty của anh bắt đầu sử dụng chiêu tiếp thị tương tự với fan Trung Quốc, và các fan lo lắng việc này sẽ còn mở rộng ra toàn thế giới.

Fan SECHSKIES yêu cầu cựu thành viên Go Ji Yong ngừng sử dụng hình ảnh của nhóm ảnh 3

Tuyên bố kết luận: “Không có một nhóm đang hoạt động nào trong nước để cả tên thành viên cũ trong hồ sơ, và cũng không có trường hợp nào tên nhóm bị sử dụng cho doanh nghiệp cá nhân. Chúng tôi hy vọng rằng YG Entertainment sẽ sửa đổi hồ sơ càng sớm càng tốt và bảo vệ thương hiệu của SECHSKIES”.

SECHSKIES tan rã vào năm 2000, sau đó được tái hợp vào năm 2016 và tiếp tục hoạt động đến nay. Thành viên Go Ji Yong đã từ chối trở lại nhóm vì bận việc kinh doanh.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm