Fan SM xôn xao khi dàn thực tập sinh nam mới xuất hiện trong concert NCT 127

Fan SM xôn xao khi dàn thực tập sinh nam mới xuất hiện trong concert NCT 127
HHT - "Không quá lời khi nói những người đẹp nhất Hàn Quốc đều đầu quân cho SM" - một fan bình luận.

Vào ngày 26/1, NCT 127 đã tổ chức concert đầu tiên của nhóm - Neo City: Seoul - The Origin. Bên cạnh những sân khấu tuyệt vời của NCT 127, các fan cũng phải đặc biệt chú ý đến một dàn trai đẹp áo đen bất ngờ tiến vào khán đài. 

Fan SM xôn xao khi dàn thực tập sinh nam mới xuất hiện trong concert NCT 127 ảnh 1
Fan SM xôn xao khi dàn thực tập sinh nam mới xuất hiện trong concert NCT 127 ảnh 2

Những anh chàng này này chính là một nhóm thực tập sinh của SM. Theo truyền thống, các trainee sắp debut sẽ đến cổ vũ concert của các đàn anh, đàn chị trong công ty. Đây cũng là cơ hội để công ty giới thiệu nhóm nhạc mới đến công chúng lần đầu tiên. Mặc dù các chàng trai đều đeo khẩu trang, fan vẫn phải trầm trồ ngưỡng mộ vì cả nhóm đều cao ráo và có thân hình cân đối.

Fan SM xôn xao khi dàn thực tập sinh nam mới xuất hiện trong concert NCT 127 ảnh 3
Fan SM xôn xao khi dàn thực tập sinh nam mới xuất hiện trong concert NCT 127 ảnh 4
Một số thành viên được chụp cận mặt.

Các fan vô cùng phấn khích và xôn xao bàn tán trên mạng xã hội: "Không nhìn rõ mặt vẫn cảm thấy họ đẹp trai", "Làm thế nào mà đeo khẩu trang vẫn đẹp trai thế nhỉ?", "Không quá lời khi nói những người đẹp nhất Hàn Quốc đều đầu quân cho SM", "SM mà, luôn có năng khiếu tìm ra mỹ nam", "Họ khiến mình nhớ đến NCT hồi sắp debut. Hãy cho họ ra mắt sớm nhé, SM ơi"...

Fan SM xôn xao khi dàn thực tập sinh nam mới xuất hiện trong concert NCT 127 ảnh 5
Đội hình hiện tại của NCT.

Nhiều người tin rằng các thực tập sinh này là thế hệ tiếp theo của NCT. Như SM đã công bố từ trước, NCT là một nhóm nhạc lớn và sẽ thay đổi thành viên liên tục. Tuy nhiên, cũng có fan mong rằng SM sẽ giới thiệu một nhóm nhạc hoàn toàn mới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm