Fan sốc khi Jiyeon (T-ara) hát tiếng Việt ngọt lịm, chuẩn không cần chỉnh trong "Đẹp Nhất Là Em"

Fan sốc khi Jiyeon (T-ara) hát tiếng Việt ngọt lịm, chuẩn không cần chỉnh trong "Đẹp Nhất Là Em"
HHT - Một số fan còn tranh luận xem đây có phải giọng hát thật của Jiyeon không.

Mới đây, ca khúc hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn và thành viên T-ara JiyeonĐẹp Nhất Là Em đã chính thức tung MV lyrics, tiết lộ toàn bộ ca khúc kèm phần lời bài hát cả bản tiếng Hàn và tiếng Việt. Đẹp Nhất là Em là một bản Ballad nhẹ nhàng về tình yêu.

Phiên bản tiếng Việt.

Phiên bản tiếng Hàn.

Các fan vô cùng sửng sốt trước giọng hát ngọt như mật ong cùng khả năng phát âm tiếng Việt rất chuẩn của Jiyeon. Một số fan còn đang tranh luận xem đây có phải giọng hát thật của Jiyeon không. Soobin Hoàng Sơn cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì chất giọng truyền cảm và phần hát tiếng Hàn tốt trong phiên bản Hàn Quốc. 

Fan sốc khi Jiyeon (T-ara) hát tiếng Việt ngọt lịm, chuẩn không cần chỉnh trong "Đẹp Nhất Là Em" ảnh 1

Cuối tháng 6, theo một trang tin của Hàn Quốc, Soobin Hoàng Sơn Jiyeon sẽ hợp tác trong một sản phẩm chung, xác nhận những đồn đoán trước đó. Những bức ảnh hậu trường bị rò rỉ của hai nghệ sĩ cùng thảo luận với ê-kíp tại Hàn Quốc cho thấy họ đã làm việc chung rất vui vẻ. Ngoài ra, ê-kíp sản xuất cũng tiết lộ thay vì 14 tiếng như kế hoạch ban đầu, cặp đôi chỉ mất 8 tiếng để hoàn thiện các cảnh quay. SoobinJiyeon không chỉ đóng cặp ăn ý mà họ còn giúp đỡ nhau trong quá trình hát tiếng Việt - Hàn.

Theo thông tin đã được công bố, cặp đôi sẽ có màn biểu diễn ca khúc lần đầu tiên trên sân khấu concert V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 tới đây.

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.