Fan sốc khi Jiyeon (T-ara) hát tiếng Việt ngọt lịm, chuẩn không cần chỉnh trong "Đẹp Nhất Là Em"

Fan sốc khi Jiyeon (T-ara) hát tiếng Việt ngọt lịm, chuẩn không cần chỉnh trong "Đẹp Nhất Là Em"
HHT - Một số fan còn tranh luận xem đây có phải giọng hát thật của Jiyeon không.

Mới đây, ca khúc hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn và thành viên T-ara JiyeonĐẹp Nhất Là Em đã chính thức tung MV lyrics, tiết lộ toàn bộ ca khúc kèm phần lời bài hát cả bản tiếng Hàn và tiếng Việt. Đẹp Nhất là Em là một bản Ballad nhẹ nhàng về tình yêu.

Phiên bản tiếng Việt.

Phiên bản tiếng Hàn.

Các fan vô cùng sửng sốt trước giọng hát ngọt như mật ong cùng khả năng phát âm tiếng Việt rất chuẩn của Jiyeon. Một số fan còn đang tranh luận xem đây có phải giọng hát thật của Jiyeon không. Soobin Hoàng Sơn cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì chất giọng truyền cảm và phần hát tiếng Hàn tốt trong phiên bản Hàn Quốc. 

Fan sốc khi Jiyeon (T-ara) hát tiếng Việt ngọt lịm, chuẩn không cần chỉnh trong "Đẹp Nhất Là Em" ảnh 1

Cuối tháng 6, theo một trang tin của Hàn Quốc, Soobin Hoàng Sơn Jiyeon sẽ hợp tác trong một sản phẩm chung, xác nhận những đồn đoán trước đó. Những bức ảnh hậu trường bị rò rỉ của hai nghệ sĩ cùng thảo luận với ê-kíp tại Hàn Quốc cho thấy họ đã làm việc chung rất vui vẻ. Ngoài ra, ê-kíp sản xuất cũng tiết lộ thay vì 14 tiếng như kế hoạch ban đầu, cặp đôi chỉ mất 8 tiếng để hoàn thiện các cảnh quay. SoobinJiyeon không chỉ đóng cặp ăn ý mà họ còn giúp đỡ nhau trong quá trình hát tiếng Việt - Hàn.

Theo thông tin đã được công bố, cặp đôi sẽ có màn biểu diễn ca khúc lần đầu tiên trên sân khấu concert V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 tới đây.

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm