Fan sốc khi Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm dừng hoạt động ở SKE48

Fan sốc khi Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm dừng hoạt động ở SKE48
HHT - Matsui Jurina - thành viên vừa trở thành center tiếp theo của nhà 48 đã tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động.

Cách đây vài ngày, đã có tin đồn Matsui Jurina rời chương trình sống còn Produce 48 do lý do sức khỏe. Nhưng mới đây, các fan đã rất ngỡ ngàng khi quản lý của 48 Group thông báo Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm ngừng hoạt động ở SKE48/ 48 Group. Lý do được đưa ra là sức khỏe của Jurina không tốt và cô phải nghỉ ngơi để được chăm sóc y tế. 

Fan sốc khi Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm dừng hoạt động ở SKE48 ảnh 1

Sự việc này khiến các fan cực kì lo lắng và đau lòng, bởi lẽ sau rất nhiều năm cố gắng, Matsui Jurina mới lần đầu tiên giành được hạng 1 Tổng tuyển cử (Senbatsu Sousenkyo) năm nay. Cô đáng lẽ sẽ được làm center trong các màn trình diễn sắp tới của nhà 48. Hôm nay, các thành viên nhà 48 có sân khấu trên chương trình The Music Day. Vị trí center của Matsui Jurina được bỏ trống và chiếc cúp cô nhận được vào ngày Tổng tuyển cử được đặt trên sân khấu, đại diện cho cô.

Fan sốc khi Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm dừng hoạt động ở SKE48 ảnh 2

Matsui Jurina debut năm 11 tuổi, đã hoạt động được 10 năm và là một trong những thành viên chủ chốt của nhà 48 hiện này. Cô đang là thành viên trung tâm Team S của SKE48Jurina cùng với Miyawaki Sakura là hai cái tên được chú ý nhiều nhất của đội Nhật Bản trong Produce 48.

Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.