Fan sốc khi Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm dừng hoạt động ở SKE48

Fan sốc khi Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm dừng hoạt động ở SKE48
HHT - Matsui Jurina - thành viên vừa trở thành center tiếp theo của nhà 48 đã tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động.

Cách đây vài ngày, đã có tin đồn Matsui Jurina rời chương trình sống còn Produce 48 do lý do sức khỏe. Nhưng mới đây, các fan đã rất ngỡ ngàng khi quản lý của 48 Group thông báo Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm ngừng hoạt động ở SKE48/ 48 Group. Lý do được đưa ra là sức khỏe của Jurina không tốt và cô phải nghỉ ngơi để được chăm sóc y tế. 

Fan sốc khi Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm dừng hoạt động ở SKE48 ảnh 1

Sự việc này khiến các fan cực kì lo lắng và đau lòng, bởi lẽ sau rất nhiều năm cố gắng, Matsui Jurina mới lần đầu tiên giành được hạng 1 Tổng tuyển cử (Senbatsu Sousenkyo) năm nay. Cô đáng lẽ sẽ được làm center trong các màn trình diễn sắp tới của nhà 48. Hôm nay, các thành viên nhà 48 có sân khấu trên chương trình The Music Day. Vị trí center của Matsui Jurina được bỏ trống và chiếc cúp cô nhận được vào ngày Tổng tuyển cử được đặt trên sân khấu, đại diện cho cô.

Fan sốc khi Matsui Jurina không chỉ rời Produce 48 mà còn tạm dừng hoạt động ở SKE48 ảnh 2

Matsui Jurina debut năm 11 tuổi, đã hoạt động được 10 năm và là một trong những thành viên chủ chốt của nhà 48 hiện này. Cô đang là thành viên trung tâm Team S của SKE48Jurina cùng với Miyawaki Sakura là hai cái tên được chú ý nhiều nhất của đội Nhật Bản trong Produce 48.

Theo Naver
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm