Fan sốc nặng khi biết nghề nghiệp hiện tại của một idol nổi tiếng đời đầu

Fan sốc nặng khi biết nghề nghiệp hiện tại của một idol nổi tiếng đời đầu
HHT - Ngày xưa là idol K-Pop nổi tiếng, bây giờ chỉ là một nhân viên giao hàng. Đó chính là những gì mà idol kỳ cựu này phải trải qua.

K-Pop bây giờ đã bước sang thế hệ thứ 4, và các fan hiện tại chắc chắn biết rất ít về những nhóm nhạc thuộc thế hệ đầu tiên, những idol đã đặt nền móng cho K-Pop phát triển. trong số đó có tên nhóm nhạc nam Taesaja, đã từng rất nổi tiếng, nhưng lại bị khán giả tẩy chay quay lưng sua khi phát hành album thứ ba.

Fan sốc nặng khi biết nghề nghiệp hiện tại của một idol nổi tiếng đời đầu ảnh 1

Nhiều người cho rằng nhóm đã dùng một tiếng lóng trong bài hát, từ đó mà tên tuổi Taesaja tụt dốc không phanh, tan rã trong yên ắng vì chẳng còn được ai quan tâm. Các thành viên của nhóm buộc phải trở lại cuộc sống của một người bình thường, tìm kiếm những công việc khác để kiếm sống.

Mới đây, thành viên cũ của Taesaja Kim Hyung Jun đã khiến fan K-Pop xôn xao khi đăng tải một tấm hình anh đang làm việc. Trên tài khoản Instagram, Hyung Jun chia sẻ ảnh đang cầm rất nhiều hộp đựng hàng với lời giải thích “Đây là ảnh tôi chụp khi đang làm nhân viên giao hàng. Tôi không có nhiều ảnh như thế này đâu vì rất bận rộn khi đang làm việc”.

Kim Hyung Jun vẫn vui vẻ với cuộc sống hiện tại của mình

Rất nhiều cư dân mạng đã xôn xao và tỏ ra tiếc nuối khi một idol đình đám lại trở thành một người giao hàng như thế này. Thế nhưng chính Kim Hyung Jun lại rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Bởi trong một show truyền hình, anh từng tâm sự “Nhiều người lo lắng cho tôi, nhưng thực sự tôi đang rất vui vẻ. Nghề này không phải đam mê gì của tôi, tôi làm nó chỉ để kiếm tiền nhưng cuộc sống hiện tại của tôi cũng rất ổn”.

Kim Hyung Jun cũng viết thêm trên Instagram rằng “Tôi đã từng gặp khó khăn vào năm ngoái. Nhưng khi đi làm, tôi thấy mọi chuyện đã ổn hơn. Khi nhìn thấy người khác làm việc chăm chỉ, tôi cũng thấy rằng mình cần phải cố gắng hơn nữa. Công việc giao hàng vừa giúp tôi kiếm tiền, giảm cân và còn tốt về mặt tinh thần nữa".

Fan sốc nặng khi biết nghề nghiệp hiện tại của một idol nổi tiếng đời đầu ảnh 3

Có thể thấy không phải idol nào cũng giữ được tinh thần lạc quan tích cực như Kim Hyung Jun sau khi giải nghệ. Chính vì thế mà bài đăng của anh đã được cư dân mạng khen ngợi cũng như ngưỡng mộ, khi Hyung Jun rất tự hào về công việc hiện tại của mình dù nó chẳng hề lung linh.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm