Fan sốc nặng khi idol nhà SM công khai chỉ trích khán giả, giơ dao dọa nạt fan

Fan sốc nặng khi idol nhà SM công khai chỉ trích khán giả, giơ dao dọa nạt fan
HHT - Nữ idol này của SM Ent hẳn sẽ đi vào lịch sử K-Pop với những hành động không thể bất lịch sự hơn.

Dù công ty SM Ent có rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng, nhưng công ty này cũng đã từng nếm mùi thất bại. Chẳng hạn như nhóm CSJH (The Grace) mà SM cho debut năm 2005, với hy vọng sẽ trở thành TVXQ phiên bản nữ. CSJH đã ngưng hoạt động lâu lắm rồi, đến mức khán giả ngỡ nhóm đã tan rã dù SM Ent chưa bao giờ công khai điều này.

Nhóm CSJH

Sau khi rời nhóm nhưng vẫn ở lại công ty SM, thành viên Dana đã thử sức với nhiều nghề mới như hoạt động solo, diễn viên nhạc kịch và gần đây là tung ra show thực tế của riêng mình là Danalda. Có lẽ vì quá áp lực, buồn bã, ấm ức khi hoạt động chăm chỉ mà không được ai chú ý đến, Dana đã có nhiều hành động bất thường.

Dana cáu kỉnh với các fan

Khi Dana livestream trên Instagram, một khán giả đã hỏi thăm khi nào cô trở lại sân khấu ca nhạc và chẳng ngờ Dana nhân dịp này chỉ trích người hâm mộ. “Tôi chỉ phát hành thêm album nếu các sản phẩm trước thành công thôi. Nhưng chúng đều thất bại cả, nên tôi không thể làm album mới được nữa. Nếu các bạn chịu khó hơn một chút giúp cho ca khúc của tôi đứng đầu trên Melon, thì bây giờ tôi đã được phát hành bài hát khác rồi đấy. Đó chính là lỗi của các bạn”.

Giơ dao dọa fan

Sau đó, có fan lỡ tay đăng tải nhầm bình luận, thay vìㅜㅜ như muốn chia sẻ tâm trạng buồn bã thì lại viết thànhㅗㅗ giống như ngón tay thối. Vậy là Dana bèn giơ luôn ngón tay giữa vào cận màn hình khiến tất cả mọi người đều sững sờ. Đến lúc một khán giả hỏi Dana sẽ làm gì khi gặp các lời chỉ trích, cô bèn cầm một con dao rất lớn và giơ đi giơ lại trước màn hình như muốn đe dọa tất cả.

Dana từng bị chỉ trích khi livestream trong lúc lái xe

Sau buổi livestream này, dĩ nhiên Dana bỗng dưng sáng rực trên mạng xã hội, dĩ nhiên là theo hướng tiêu cực. Vẫn biết rằng các idol phải chịu sức ép lớn, idol không thành công thì càng mệt mỏi chán nản hơn, nhưng chưa có ai hành xử như Dana cả. Sau đó, Dana cũng có lời xin lỗi chính thức trên Instagram, nhưng dĩ nhiên không thể dập tắt được cảm giác thất vọng của khán giả.

Rất nhiều người ngạc nhiên vì các nghệ sĩ SM Ent thường rất cẩn trọng trong mọi lời nói hay hành động, nhưng không hiểu sao Dana lại thường xuyên có những việc làm đầy bất thường như vậy, và bản thân SM cũng chưa có phản hồi gì về việc này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm