Fan sốc nặng khi so sánh số phiếu bình chọn cho center của ba mùa Produce 101

Fan sốc nặng khi so sánh số phiếu bình chọn cho center của ba mùa Produce 101
HHT - Kết quả show sống còn Produce 101 năm nào cũng gây tranh cãi, nhưng năm 2018 này vẫn khiến khán giả dậy sóng nhất.

Vậy là show sống còn Produce 48 đã kết thúc, và chân dung 12 thực tập sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Như mọi khi, nhân vật được nhiều phiếu bầu nhất từ khán giả sẽ được làm trung tâm của nhóm nhạc dự án. Và dựa vào số phiều bình chọn, fan có thể biết ai là center được khán giả cưng nhất.

Fan sốc nặng khi so sánh số phiếu bình chọn cho center của ba mùa Produce 101 ảnh 1

Trong Produce 101 mùa đầu tiên, Jeon Somi nhận được hơn 858 nghìn phiếu bầu. Đến mùa thứ hai, Kang Daniel có bước nhảy vọt thần kỳ với gần 1,6 triệu phiếu, gấp đôi đàn chị Jeon Somi. Nhưng đến chương trình năm nay, số phiếu bình chọn giảm đến mức khó tin. Jang Won Young đã trở thành thí sinh đứng thứ nhất với hơn 330 nghìn phiếu bầu.

Fan sốc nặng khi so sánh số phiếu bình chọn cho center của ba mùa Produce 101 ảnh 2

Còn nếu so sánh phiếu bầu của toàn bộ các thí sinh chiến thắng trong cả ba mùa để chọn ra 11 người cao điểm nhất cho nhóm nhạc dự án, thì sẽ có 10 chàng trai đến từ Wanna OneJeon Somi là cô gái duy nhất hiện diện trong đội hình. Jeon Somi sẽ xếp thứ 10, sau Hwang Minhyun (860 nghìn phiếu) và trên Bae Jin Young (807 nghìn phiếu). Kết quả chung cho thấy Produce 101 mùa thứ hai là chương trình thu hút nhiều khán giả nhất lịch sử show sống còn này.

Đội hình chiến thắng của Produce 48

Nhóm nữ chiến thắng của Produce 48 có tên IZONE gồm 12 thực tập sinh, sẽ hoạt động trong 18 tháng tại cả hai nước Hàn Quốc và Nhật Bản. Sau thời gian này, IZONE có thể sẽ tiếp tục duy trì thêm một năm nữa, nhưng các thành viên có thể tham gia thêm các hoạt động với nhóm cố định của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm