Fan sốc nặng khi so sánh số phiếu bình chọn cho center của ba mùa Produce 101

Fan sốc nặng khi so sánh số phiếu bình chọn cho center của ba mùa Produce 101
HHT - Kết quả show sống còn Produce 101 năm nào cũng gây tranh cãi, nhưng năm 2018 này vẫn khiến khán giả dậy sóng nhất.

Vậy là show sống còn Produce 48 đã kết thúc, và chân dung 12 thực tập sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Như mọi khi, nhân vật được nhiều phiếu bầu nhất từ khán giả sẽ được làm trung tâm của nhóm nhạc dự án. Và dựa vào số phiều bình chọn, fan có thể biết ai là center được khán giả cưng nhất.

Fan sốc nặng khi so sánh số phiếu bình chọn cho center của ba mùa Produce 101 ảnh 1

Trong Produce 101 mùa đầu tiên, Jeon Somi nhận được hơn 858 nghìn phiếu bầu. Đến mùa thứ hai, Kang Daniel có bước nhảy vọt thần kỳ với gần 1,6 triệu phiếu, gấp đôi đàn chị Jeon Somi. Nhưng đến chương trình năm nay, số phiếu bình chọn giảm đến mức khó tin. Jang Won Young đã trở thành thí sinh đứng thứ nhất với hơn 330 nghìn phiếu bầu.

Fan sốc nặng khi so sánh số phiếu bình chọn cho center của ba mùa Produce 101 ảnh 2

Còn nếu so sánh phiếu bầu của toàn bộ các thí sinh chiến thắng trong cả ba mùa để chọn ra 11 người cao điểm nhất cho nhóm nhạc dự án, thì sẽ có 10 chàng trai đến từ Wanna OneJeon Somi là cô gái duy nhất hiện diện trong đội hình. Jeon Somi sẽ xếp thứ 10, sau Hwang Minhyun (860 nghìn phiếu) và trên Bae Jin Young (807 nghìn phiếu). Kết quả chung cho thấy Produce 101 mùa thứ hai là chương trình thu hút nhiều khán giả nhất lịch sử show sống còn này.

Đội hình chiến thắng của Produce 48

Nhóm nữ chiến thắng của Produce 48 có tên IZONE gồm 12 thực tập sinh, sẽ hoạt động trong 18 tháng tại cả hai nước Hàn Quốc và Nhật Bản. Sau thời gian này, IZONE có thể sẽ tiếp tục duy trì thêm một năm nữa, nhưng các thành viên có thể tham gia thêm các hoạt động với nhóm cố định của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".