Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1

Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1
HHT - Số phận của Park Bom đúng là luôn gắn liền với 2NE1 mà.

Mới đây, Park Bom đã chính thức tái xuất sân khấu với ca khúc Spring, sau gần 6 năm phải rút về ở ẩn vì bị vướng vào cáo buộc sử dụng chất cấm. Dù Park Bom hết lời thanh minh rằng đó là thuốc chữa trầm cảm, và cô không hề biết nó có chứa chất bị cấm tại Hàn Quốc, thì nhiều khán giả vẫn nhất quyết quay lưng với cô, khiến sự nghiệp của Park Bom2NE1 rơi vào ngõ cụt.

Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1 ảnh 1

Mãi đến bây giờ, Park Bom mới đủ can đảm để đi hát trở lại. Thời điểm Park Bom comeback được cho là vô cùng bất lợi, đúng vào khi đàn anh cùng công ty cũ là Seungri đang vướng vào vô số ồn ào, khiến những nghệ sĩ trực thuộc YG Ent cũng gặp rắc rối theo. Rất nhiều người đã thương Park Bom, vượt qua bao gian nan mới có ngày trở lại, thì phát hành ca khúc Spring vào đúng thời điểm hỗn loạn của K-Pop.

Rất may là Spring đã có kết quả không đến nỗi tồi, đủ để Park Bom ngập tràn trong hạnh phúc. Và mới đây, nhà sản xuất âm nhạc Brave Brothers còn tiết lộ một bí mật về Spring, càng khiến cho khán giả quan tâm đến ca khúc này hơn.

Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1 ảnh 2

Spring đã được Brave Brothers sáng tác từ 12 năm trước, dành cho nhóm 2NE1, khi đó vẫn đang là thực tập sinh và chưa debut. Các cô gái 2NE1 đã thu âm ca khúc này rồi, nhưng vì nhiều lý do mà Spring chưa bao giờ đến với khán giả. Để rồi đến bây giờ, nhà sản xuất Brave Brothers đã dành lại ca khúc này cho Park Bom, vì nó rất phù hợp với chất giọng của cô.

Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1 ảnh 3

Bản thân Brave Brothers cũng cảm thấy mọi chuyện như là được số phận sắp đặt. Suốt 12 năm trời, anh cứ giữ mãi Spring mà không giao cho ca sĩ khác hát. Để đến khi Park Bom quyết định comeback, thì anh đưa cho cô ngay lập tức, vì Park Bom dù gì vẫn là một phần của 2NE1 mà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm