Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1

Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1
HHT - Số phận của Park Bom đúng là luôn gắn liền với 2NE1 mà.

Mới đây, Park Bom đã chính thức tái xuất sân khấu với ca khúc Spring, sau gần 6 năm phải rút về ở ẩn vì bị vướng vào cáo buộc sử dụng chất cấm. Dù Park Bom hết lời thanh minh rằng đó là thuốc chữa trầm cảm, và cô không hề biết nó có chứa chất bị cấm tại Hàn Quốc, thì nhiều khán giả vẫn nhất quyết quay lưng với cô, khiến sự nghiệp của Park Bom2NE1 rơi vào ngõ cụt.

Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1 ảnh 1

Mãi đến bây giờ, Park Bom mới đủ can đảm để đi hát trở lại. Thời điểm Park Bom comeback được cho là vô cùng bất lợi, đúng vào khi đàn anh cùng công ty cũ là Seungri đang vướng vào vô số ồn ào, khiến những nghệ sĩ trực thuộc YG Ent cũng gặp rắc rối theo. Rất nhiều người đã thương Park Bom, vượt qua bao gian nan mới có ngày trở lại, thì phát hành ca khúc Spring vào đúng thời điểm hỗn loạn của K-Pop.

Rất may là Spring đã có kết quả không đến nỗi tồi, đủ để Park Bom ngập tràn trong hạnh phúc. Và mới đây, nhà sản xuất âm nhạc Brave Brothers còn tiết lộ một bí mật về Spring, càng khiến cho khán giả quan tâm đến ca khúc này hơn.

Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1 ảnh 2

Spring đã được Brave Brothers sáng tác từ 12 năm trước, dành cho nhóm 2NE1, khi đó vẫn đang là thực tập sinh và chưa debut. Các cô gái 2NE1 đã thu âm ca khúc này rồi, nhưng vì nhiều lý do mà Spring chưa bao giờ đến với khán giả. Để rồi đến bây giờ, nhà sản xuất Brave Brothers đã dành lại ca khúc này cho Park Bom, vì nó rất phù hợp với chất giọng của cô.

Fan sững sờ khi biết ca khúc comeback của Park Bom, từng được dành cho 2NE1 ảnh 3

Bản thân Brave Brothers cũng cảm thấy mọi chuyện như là được số phận sắp đặt. Suốt 12 năm trời, anh cứ giữ mãi Spring mà không giao cho ca sĩ khác hát. Để đến khi Park Bom quyết định comeback, thì anh đưa cho cô ngay lập tức, vì Park Bom dù gì vẫn là một phần của 2NE1 mà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.