Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà?

HHT - Trong khi một số khán giả khen Naeun (April) rất dễ thương nhí nhảnh khi làm động tác có phần tế nhị này thì nhiều netizen lại phản ứng gay gắt, cho rằng cô hơi kém duyên.

Hai thành viên Lee Naeun và Chaekyung vừa tham gia tập mới phát sóng của show giải trí Knowing Bros. Lee Naeun tuy hay bị nhầm sang Naeun (Apink) nhưng thời gian gần đây cũng bắt đầu được chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, hoạt động chăm chỉ.

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà? ảnh 1

Naeun thường được khen ngợi nhờ gương mặt xinh xắn đáng yêu

Kịch bản Knowing Bros tập này có đoạn yêu cầu người chơi hãy thực hiện một bài nhảy thật hài hước và Naeun đã diễn lại điệu nhảy của chính mình hồi 5 tuổi. Bố mẹ Naeun đã ghi lại màn nhảy múa của con gái và Naeun cũng từng đăng tải video này lên trang Instagram của mình.

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà? ảnh 2 Cô diễn tả lại bài nhảy của chính mình hồi 5 tuổi

Ban đầu, khán giả thấy Naeun rất dễ thương, đáng yêu với những động tác nhí nhố của trẻ em. Nhưng bất ngờ nhất là đến cuối, Naeun bỗng dưng sáng tạo ra động tác mới: Ngồi bệt xuống sàn, ngồi khuỵu chân rồi nũng nịu bảo “Mẹ ơi con tè dầm mất rồi!”.

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà? ảnh 3 Sáng tạo gây tranh cãi của Naeun

Khi cảnh quay này lên sóng, netizen chia làm hai luồng ý kiến. Một phía khen Naeun rất nhí nhảnh, dễ thương, bắt chước trẻ em rất đạt từ động tác đến giọng nói đáng yêu. Nhưng cũng có người nhận định, Naeun có phần kém duyên, thiếu tế nhị khi pha trò cười như thế này.

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà? ảnh 4 Một bộ phận khán giả cho rằng Naeun sẽ không cần phải gây chú ý bằng những hành động tương tự 

Thậm chí có khán giả nghiêm túc đến mức đề nghị nghệ sĩ từ nay hãy ngưng bắt chước động tác, giọng nói của trẻ em để gây cười vì sẽ vô tình làm tổn thương đến những em bé (?!).

Nói đi thì phải nói lại, netizen cũng không quá trách Naeun mà lại thấy thông cảm cho cô cũng như idol đến từ những nhóm nhạc chưa có tên tuổi, nghệ sĩ của các công ty nhỏ. Dù muốn hay không thì họ thường phải làm rất nhiều trò kỳ quặc trên các show giải trí để được khán giả chú ý tới, với hy vọng biết đâu lại nổi tiếng sau một khoảnh khắc đặc biệt nào đó.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".