Fan sướng rơn khi biết Park Bo Young đã để ý Park Hyung Sik từ lâu rồi

Fan sướng rơn khi biết Park Bo Young đã để ý Park Hyung Sik từ lâu rồi
HHT - Sau khi con thuyền Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk cập bến thì bây giờ, khán giả lại đang miệt mài đẩy thuyền Park Hyung Sik - Park Bo Young, vì hai người quá là đẹp đôi trong phim "Strong Woman Do Bong Soon".

Ai cũng tưởng Park Bo Young chỉ biết đến Park Hyung Sik khi hai người đóng chung phim Strong Woman Do Bong Soon, và rõ ràng là họ gặp nhau lần đầu tiên trong buổi đọc kịch bản phim này. Nhưng hóa ra Park Bo Young đã để ý Park Hyung Sik từ khi anh chàng mới debut cùng nhóm Ze:A cơ!

Fan sướng rơn khi biết Park Bo Young đã để ý Park Hyung Sik từ lâu rồi ảnh 1

Park Bo Young biết tất cả các bài hát của Ze:A và trong những lúc nghỉ ngơi sau cảnh quay, chị ấy sẽ bật các ca khúc này lên và đề nghị Hyung Sik nhảy theo. Park Bo Young cũng rất ấn tượng vì Hyung Sik biết làm rất nhiều điệu bộ dễ thương aegyo - điều mà Bo Young là con gái mà cũng làm không giỏi bằng. Thêm một điều cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai người, là trong khi vai nam phụ Ji Soo luôn dùng kính ngữ với đàn chị Park Bo Young, thì Hyung Sik cũng kém tuổi hơn mà chuyên gia dùng giọng thân mật như bạn bè vậy.

Fan sướng rơn khi biết Park Bo Young đã để ý Park Hyung Sik từ lâu rồi ảnh 2

Nhiều người nghi ngờ Bo Young - Hyung Sik phim giả tình thật vì Hyung Sik lúc nào cũng trao cho bạn diễn ánh nhìn quá ngọt ngào. Và Bo Young khẳng định “Tôi không phải là người duy nhất nhận được ánh nhìn ấy đâu. Hyung Sik nhìn ai cũng vô cùng ngọt ngào như vậy, dù là với các diễn viên nam hay đạo diễn”. Nhưng Hyung Sik thì khẳng định anh luôn cảm thấy vô cùng đặc biệt khi ở cạnh Bo Young: “Chị ấy là một cô gái tuyệt vời. Khi ở bên Bo Young, tôi luôn cảm giác chị ấy là Bong Soon, khiến mọi chuyện cứ như một giấc mơ vậy”.

Fan sướng rơn khi biết Park Bo Young đã để ý Park Hyung Sik từ lâu rồi ảnh 3

Dù sao thì những ai đã lên thuyền Bo Young - Hyung Sik thì cứ thoải mái đẩy thuyền đi thôi. Hai nhân vật chính không tiếc tặng nhau những lời có cánh và biết đâu thuyền sẽ sớm cập bến như Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk thì sao.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm