Fan sướng rơn khi nghe tin EXO đã sẵn sàng "xuất xưởng" album mới vào Hè này

Fan sướng rơn khi nghe tin EXO đã sẵn sàng "xuất xưởng" album mới vào Hè này
HHT - Theo nguồn tin, SM cực kì hài lòng với ca khúc chủ đề lần này. Còn các fan cũng đang kì vọng EXO sẽ lại bội thu giải thưởng tại các lễ trao giải cuối năm.

Hôm nay, truyền thống Hàn Quốc đưa tin EXO đã chuẩn bị sẵn sàng để phát hành album vào giữa tháng 7. Theo đó, nhóm đã chọn xong ca khúc chủ đề và hiện đang luyện tập vũ đạo. Nhóm sẽ quay MV mới vào tuần sau. Đại diện SM cũng đã xác nhận thông tin và cho biết sẽ thông báo lịch trình chi tiết trong những ngày tới. 

Fan sướng rơn khi nghe tin EXO đã sẵn sàng "xuất xưởng" album mới vào Hè này ảnh 1

Theo nguồn tin, SM cực kì hài lòng với ca khúc chủ đề lần này. Vì bài hát ra mắt vào thời điểm nóng nhất mùa Hè nên "nóng" chính là "từ khóa" của ca khúc. Nhiều fan dự đoán tên bài hát mới sẽ là The War do cách phát âm gần giống cụm từ "nóng quá". 

Trước đó ít ngày, các fan cũng đã để ý đến việc các thành viên EXO đã thay đổi màu tóc - báo hiệu ngày comeback đã rất gần. SM Entertainment cũng úp mở về kế hoạch comeback của EXO sau khi nhóm kết thúc chuyến lưu diễn thế giới thứ ba The EXO'rDium vào cuối tháng 5. Các chàng trai từng ám chỉ sự trở lại trong Hè này tại buổi họp báo cho concert cuối cùng. 

Fan sướng rơn khi nghe tin EXO đã sẵn sàng "xuất xưởng" album mới vào Hè này ảnh 2

Mới đây, nhóm đã trở lại trong top 3 trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 6. EXO đạt 6.646.661 điểm, tăng 22,49% so với tháng trước, nhờ hiệu ứng truyền thông sau concert tại sân vận động lớn nhất Hàn Quốc – Jamsil Olympic Stadium. Tour thế giới The EXO'rDium đã mang lại cho nhóm rất nhiều thành tích khủng: Nhóm trở thành nghệ sỹ đầu tiên có tới 6 concert được tổ chức tại Seoul Gymnastic Arena, lọt top danh sách Current Boxscore của Billboard nhờ thu về 1.436.158 USD (hơn 32 tỉ đồng) trong concert tại Los Angeles.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm