Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình
HHT - Giờ thì bạn có cách để mời idol mình thích đến dự lễ tốt nghiệp rồi nhé!

Fan nào cũng vậy cả thôi, luôn có một ao ước to lớn là được idol xuất hiện trong một sự kiện quan trọng nào đó của cuộc đời như là sinh nhật, lễ tốt nghiệp, hay là đám cưới chẳng hạn.

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình ảnh 1

Một fan girl của Taeyeon cũng vậy, luôn ước gì được Taeyeon đến tham dự lễ tốt nghiệp của mình. Nhưng dĩ nhiên giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ, và fan này đã có một cách rất thông minh để biến điều ấy thành sự thực.

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình ảnh 2

Cô nàng bèn in một chiếc standee cỡ lớn, có hình Taeyeon to đúng bằng kích thước thật của trưởng nhóm SNSD luôn. Và giờ thì fan girl này chỉ việc mang Taeyeon ảo đến trường cùng mình, cùng chụp ảnh lưu niệm với Taeyeon, thậm chí còn sẵn sàng quỳ xuống để cầu hôn Taeyeon.

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình ảnh 3

Fan girl này chia sẻ nhờ có bức standee cỡ lớn này, mà cô nàng cảm thấy rất vui vẻ, như thế có Taeyeon thực sự ở cạnh mình vậy, như được Taeyeon thực sự nói lời chúc mừng.

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình ảnh 4

Thật sự thì tuyệt chiêu sáng tạo này của fan Taeyeon hứa hẹn tạo ra một trào lưu mới. Và hiện giờ, rất nhiều fan K-Pop khác hào hứng với ý tưởng độc đáo mà không quá tốn kém này. Chỉ có điều nếu bạn lỡ hâm mộ cả một nhóm nhạc, thì kế hoạch này hơi khó khăn rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm