Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình
HHT - Giờ thì bạn có cách để mời idol mình thích đến dự lễ tốt nghiệp rồi nhé!

Fan nào cũng vậy cả thôi, luôn có một ao ước to lớn là được idol xuất hiện trong một sự kiện quan trọng nào đó của cuộc đời như là sinh nhật, lễ tốt nghiệp, hay là đám cưới chẳng hạn.

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình ảnh 1

Một fan girl của Taeyeon cũng vậy, luôn ước gì được Taeyeon đến tham dự lễ tốt nghiệp của mình. Nhưng dĩ nhiên giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ, và fan này đã có một cách rất thông minh để biến điều ấy thành sự thực.

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình ảnh 2

Cô nàng bèn in một chiếc standee cỡ lớn, có hình Taeyeon to đúng bằng kích thước thật của trưởng nhóm SNSD luôn. Và giờ thì fan girl này chỉ việc mang Taeyeon ảo đến trường cùng mình, cùng chụp ảnh lưu niệm với Taeyeon, thậm chí còn sẵn sàng quỳ xuống để cầu hôn Taeyeon.

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình ảnh 3

Fan girl này chia sẻ nhờ có bức standee cỡ lớn này, mà cô nàng cảm thấy rất vui vẻ, như thế có Taeyeon thực sự ở cạnh mình vậy, như được Taeyeon thực sự nói lời chúc mừng.

Fan Taeyeon (SNSD) tìm mọi cách kéo idol đến dự lễ tốt nghiệp của mình ảnh 4

Thật sự thì tuyệt chiêu sáng tạo này của fan Taeyeon hứa hẹn tạo ra một trào lưu mới. Và hiện giờ, rất nhiều fan K-Pop khác hào hứng với ý tưởng độc đáo mà không quá tốn kém này. Chỉ có điều nếu bạn lỡ hâm mộ cả một nhóm nhạc, thì kế hoạch này hơi khó khăn rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.