Fan tẩy chay chương trình thực tế của DAY6 vì thái độ thiếu tôn trọng từ JYP

Fan tẩy chay chương trình thực tế của DAY6 vì thái độ thiếu tôn trọng từ JYP
HHT - Fan DAY6 tố cáo các nhân viên của JYP thiếu tôn trọng họ, trong khi công ty không bao giờ phản hồi lại những yêu cầu từ fandom.

Cộng đồng fan Hàn Quốc của DAY6, được gọi là My Day đã vận động tẩy chay chương trình thực tế đầu tiên của DAY6, DAYOFF in Jeju, được phát sóng mới đây qua V Live +. Nguyên nhân đến từ thái độ lạnh nhạt, thiếu tôn trọng của công ty chủ quản JYP với fan. Hashtag #DAY6_Reality_boycott nhanh chóng trở thành xu hướng trên Twitter tại Hàn Quốc.

Fan tẩy chay chương trình thực tế của DAY6 vì thái độ thiếu tôn trọng từ JYP ảnh 1

Trong bức thư gửi JYP, cộng đồng My Day nêu rõ: "Sau khi DAY6 debut, công ty chủ quản JYP và trụ sở chính Studio J liên tục khiến fan cảm thấy bất mãn. Họ yếu kém trong cách quản lý và không hề có tương tác nào với người hâm mộ. Đến ngày hôm nay, chúng tôi không thể ngồi yên nhìn công ty chế giễu fan và ngược đãi nghệ sĩ. Trong đó có cả việc công ty ra mắt chương trình thực tế đầu tiên của DAY6 trên một kênh trả phí mà không hề có sự quảng bá trước nào".

Fan tẩy chay chương trình thực tế của DAY6 vì thái độ thiếu tôn trọng từ JYP ảnh 2

Fan chỉ ra những hành vi tắc trách của JYP: Tổ chức quá nhiều concert khiến nghệ sĩ kiệt sức, không thông báo với fan về lịch trình của nhóm, quảng bá album và các sự kiện quá yếu. JYP thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khi để nhân viên đọc trộm thư của fan và cười nhạo họ, nghe lén các cuộc nói chuyện giữa nghệ sĩ và fan, lục soát cơ thể fan quá mức, động chạm vào cả những chỗ nhạy cảm. Bên cạnh đó, sự bảo vệ lỏng lẻo của công ty khiến các nghệ sĩ có thể gặp nguy hiểm hoặc bị thương.

Fan tẩy chay chương trình thực tế của DAY6 vì thái độ thiếu tôn trọng từ JYP ảnh 3

Khi My Day trình bày những kiến nghị của mình đến JYP, công ty đã hoàn toàn không phản hồi lại. Chính vì vậy, cộng đồng fan phải dùng biện pháp mạnh để bắt JYP phải thay đổi.

Nhiều cư dân mạng ủng hộ hành động của các fan. Một số người cũng chỉ ra rằng dù DAY6 là một ban nhạc thuộc JYP, nhóm ít được quảng bá hơn rất nhiều các đàn anh, đàn chị khác. Mong rằng JYP sẽ có câu trả lời hợp tình hợp lý khiến các fan yên lòng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm