Fan té ngửa khi biết lý do IU nhận vai nữ chính trong phim “Hotel del Luna”

Fan té ngửa khi biết lý do IU nhận vai nữ chính trong phim “Hotel del Luna”
HHT - Bao nhiêu năm nay, IU vẫn tìm kiếm một nhân vật thật xấu tính. Và giờ thì cô nàng đã được toại nguyện với phim “Hotel del Luna”.

Trong phim mới Hotel del Luna (Khách sạn kỳ bí), IU đóng vai Jang Man Wol, cô chủ khách sạn đầy kiêu kỳ, lạnh lùng và cũng nóng tính khó chịu hết biết. Khách sạn này vốn đã toàn những bị khách bí ẩn, chủ nhân của nó còn hành xử kỳ lạ hơn nữa, lúc nào cũng nóng nảy, giận dữ, sẵn sàng ném những câu phũ phàng vào người khác.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

IU tâm sự “Vì trong lòng Man Wol luôn suy nghĩ lo lắng nhiều điều, lúc nào cũng oán hận xung quanh nên cô ấy trở thành xấu tính trong mắt mọi người. Cô ấy luôn che giấu sự yếu đuổi của mình, chỉ muốn tỏ ra mạnh mẽ, nên luôn lạnh lùng đến mức cứng rắn với mọi người”. IU không giấu rằng cô nàng thấy mình cũng khá giống nhân vật Man Wol ở điểm nội tâm yếu mềm nhưng luôn tỏ ra thật vững vàng.

Fan té ngửa khi biết lý do IU nhận vai nữ chính trong phim “Hotel del Luna” ảnh 1

Kịch bản Khách sạn kỳ bí đến với IU đúng lúc cô nàng đang tìm kiếm một vai diễn thật mới mẻ trong một bộ phim tươi sáng vui nhộn, sau một loạt phim bi thương đã thể hiện như Moon Lovers, My Ajusshi. Khi IU đang hứng thú nghiên cứu nhân vật nữ chính của Khách sạn kỳ bí và cân nhắc có nên nhận lời hay không, thì hai chị em biên kịch Hong còn khẳng định thêm “Lâu lắm mới có một nhân vật nữ vừa mạnh mẽ khó chiều, lại vừa vui nhộn như thế này”. Và thế là đủ để IU gật đầu tham gia luôn.

Fan té ngửa khi biết lý do IU nhận vai nữ chính trong phim “Hotel del Luna” ảnh 2

IU cũng đã dành nhiều thời gian trao đổi với đội ngũ stylist để tìm ra tạo hình phù hợp cho vai Jang Man Wol. Kết quả là cô nàng sẽ có hình ảnh mới mẻ, từ trang phục đến trang điểm đều là phong cách mà IU chưa từng thử qua trước đây. Dù biết rằng trong những tập đầu tiên, Jang Man Wol sẽ bị khán giả ghét bỏ nhưng IU tin rằng càng về sau, mọi người sẽ càng bị cuốn vào cuộc đời bí ẩn thăng trầm của cô chủ khách sạn này, và sẽ yêu mến Man Wol hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm