Fan té ngửa khi biết tên khai sinh của Jennie có liên quan đến một sao nam đình đám

HHT - Không phải bỗng dưng mà một cô gái thuần Hàn lại có tên khai sinh cực Tây như Jennie. Và tất cả lại có liên quan đến một ngôi sao Hàn Quốc đình đám mới ly kỳ.

Khi BLACKPINK mới debut, rất nhiều người vẫn nghĩ Jennie chính là nghệ danh, bởi chẳng có cô gái nào sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc lại có tên khai sinh đậm chất phương Tây như thế. Kết quả là netizen rất bất ngờ khi biết tên thật của thành viên BLACKPINK là Kim Jennie. Cô nàng khỏi cần suy nghĩ đâu xa cũng có tên vừa hay vừa độc để đi diễn.

Fan té ngửa khi biết tên khai sinh của Jennie có liên quan đến một sao nam đình đám ảnh 1 Hóa ra Kim Jennie là tên khai sinh của cô nàng

Khi tham gia show giải trí Knowing Bros, Jennie mới có dịp tiết lộ ẩn tình đằng sau cái tên quá độc đáo của mình. Chuyện là từ hàng chục năm trước, mẹ của Jennie đã cực kỳ hâm mộ nam diễn viên Lee Jung Jae. Bà mê mẩn bộ phim truyền hình Sandglass (Đồng hồ cát) mà Lee Jung Jae đóng vai chính, một nhân vật tên Baek Jaehee.

Mẹ của Jennie từng ao ước sẽ đặt tên con đầu lòng là Jaehee. Nhưng éo le thay, Jaehee là tên của con trai trong khi bà lại sinh ra một cô con gái. Fan cứng của Lee Jung Jae không chịu thua, quyết nghĩ ra một cái tên nào thật nữ tính nhưng phát âm cũng giống Jaehee.

Fan té ngửa khi biết tên khai sinh của Jennie có liên quan đến một sao nam đình đám ảnh 2 Hóa ra tên Jennie có liên quan đến nhân vật của Lee Jung Jae trong phim "Sandglass"

Vậy là tên Jennie ra đời, không hề giống những cái tên phổ biến ở Hàn Quốc nhưng lại đạt tiêu chí có liên quan đến Lee Jung Jae đúng theo nguyện vọng của mẹ. Ly kỳ hơn nữa, Jennie đã có dịp gặp gỡ Lee Jung Jae, thần tượng của mẹ mình và kể về lý do cô nàng mang cái tên Tây phương đến như thế. Tất nhiên là Jennie cũng đã tìm xem phim Đồng hồ cát để tìm hiểu thêm về nhân vật Jaehee mà mẹ mình mê đắm.

Fan té ngửa khi biết tên khai sinh của Jennie có liên quan đến một sao nam đình đám ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm