Fan TFBOYS: "Vì sao chúng mình tự hào vì là Tứ Diệp Thảo?"

Fan TFBOYS: "Vì sao chúng mình tự hào vì là Tứ Diệp Thảo?"
HHT - Với mọi người, TFBOYS đơn giản là một nhóm nhạc trẻ nổi tiếng và có rất đông fan. Nhưng với một Tứ Diệp Thảo, TFBOYS đặc biệt hơn thế rất nhiều!

Những thần tượng có trái tim thiên sứ

Là một trong những nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất hiện nay tại Trung Quốc nhưng thành tích hoạt động xã hội của TFBOYS lại không hề nhỏ. Sau khi đạt giải “Công ích của năm” tại lễ trao giải Weibo 2015, TFBOYS tiếp tục trở thành đại sứ cho chiến dịch “Ngôi sao ước mơ” nhằm hỗ trợ cho các em nhỏ ở vùng biên giới, hải đảo có thể thực hiện ước mơ, chia sẻ những câu chuyện chân thật trong các chuyến từ thiện của mình và kêu gọi gây quỹ cho chương trình Star Dream Diamond.

Fan TFBOYS: "Vì sao chúng mình tự hào vì là Tứ Diệp Thảo?" ảnh 1

Sau khi biết bạn La Ngọc Khiết, một Tứ Diệp Thảo đang điều trị bệnh máu trắng tại bệnh viện tỉnh Tứ Xuyên, Tiểu Khải đã quay ngay một clip động viên bạn ấy. Clip này đã được phát sóng trên kênh công ích của đài truyền hình Nghi Tân. Qua clip, Tiểu Khải không chỉ cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Ngọc Khiết đã dành cho TFBOYS mà còn hát một đoạn trong ca khúc Biểu tượng may mắn để động viên bạn ấy. Trong suốt thời gian trị bệnh, quanh giường Ngọc Khiết để rất nhiều poster, gối và đĩa của TFBOYS, do đó Tiểu Khải hi vọng clip của anh chàng sẽ tiếp thêm động lực giúp cô bạn mạnh mẽ vượt qua bệnh tật.

Fan TFBOYS: "Vì sao chúng mình tự hào vì là Tứ Diệp Thảo?" ảnh 2

Điều khiến fan cảm thấy ấm áp ở TFBOYS chính là việc ba anh chàng luôn quan tâm đến fan. Nếu chuyện thay đổi lịch trình hoặc kế hoạch từ công ty quản lý khiến cả nhóm không thể gặp fan là chắc chắn hôm sau sẽ có clip xin lỗi từ ba thành viên. Mặc dù không có mặt tại sự kiện nhưng cả nhóm vẫn biết Tứ Diệp Thảo đã đợi mình từ 10h tối hôm trước, đã tổ chức nhiều hoạt động ca hát, nhảy múa, phỏng vấn… Chính sự quan tâm đó đã khiến cả ba cảm thấy rất có lỗi. Nhưng đối với các Tứ Diệp Thảo, chỉ cần các anh chàng hiểu được tình cảm của fan, như thế đã quá đủ rồi.

Con số 3 không thể tách rời

Vương Nguyên từng nói: "Mơ ước của tôi chính là cả ba người đều luôn mạnh khỏe, dù là học sinh hay là nghệ sĩ thì đều luôn vững vàng tiến bộ”. Dịch Dương Thiên Tỷ cũng từng tâm sự: "Dù sau này có trưởng thành, chúng tôi sẽ vẫn giữ cái tên TFBOYS, vì nó ghi dấu sự nỗ lực của ba chúng tôi trong suốt những tháng năm tuổi trẻ”. TFBOYS đã bên nhau khi chỉ là những cậu bé con, cùng nhau lớn, cùng nhau tập luyện, cùng nhau tỏa sáng. Thiếu 1 trong 3 người thì TFBOYS làm sao để tồn tại?

Fan TFBOYS: "Vì sao chúng mình tự hào vì là Tứ Diệp Thảo?" ảnh 3

Vương Nguyên là sợi giây kết nối giữa các thành viên, giúp một Vương Tuấn Khải nghiêm túc, một Dịch Dương Thiên Tỉ ngại ngùng trước người lạ trở nên thân thiết với nhau hơn, cũng mở rộng trái tim với mọi người hơn. Những lúc Vương Tuấn KhảiVương Nguyên giận dỗi, bất đồng quan điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ là người đứng giữa an ủi, hòa giải, yêu thương. Thân là đội trưởng, Vương Tuấn Khải luôn là người có ý thức trách nhiệm cao nhất. Dù là một cậu bé vẫn còn chưa qua tuổi trưởng thành, Vương Tuấn Khải luôn bảo vệ, chăm sóc hai thành viên còn lại của TFBOYS với tư cách một người anh lớn.

Fan TFBOYS: "Vì sao chúng mình tự hào vì là Tứ Diệp Thảo?" ảnh 4

Nếu TFBOYS thiếu đi một người, chắc chắn sẽ không còn là TFBOYS mà Tứ Diệp Thảo yêu thương, là TFBOYS mà Tứ Diệp Thảo nguyện dõi theo suốt thời thanh xuân.

Tự hào vì là Tứ Diệp Thảo

Fan dưới con mắt của những người bình thường là những đứa trẻ ngốc nghếch, ồn ào, phí thời gian, công sức, tiền của vào những "điều vô bổ". Có những lần Tứ Diệp Thảo phải rơi nước mắt vì buồn bã, nhưng cũng có những lần Tứ Diệp Thảo đã khóc vì cảm động, vì hạnh phúc. Đó là khi hàng nghìn, hàng triệu con người xa lạ gắn kết với nhau vì một mục tiêu duy nhất. Khi sự ủng hộ của một Tứ Diệp Thảo ở một nơi xa xôi cũng có thể đưa 3 cậu bé đến với một giải thưởng vinh quang. Đó là khi các fan đến cuộc thi trung khảo của thần tượng, không phải để làm náo loạn, mà để các bạn fan để giúp sức, tặng quà cho các bạn nhỏ. Đó là khi cộng đồng fandom dành dụm số tiền ít ỏi của mình, không phải để mua những đồ dùng đắt tiền, mà là để gửi đến những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Fan TFBOYS: "Vì sao chúng mình tự hào vì là Tứ Diệp Thảo?" ảnh 5

Vương Nguyên từng nói: “Tứ Diệp Thảo và chúng tôi giống như một gia đình, luôn ủng hộ, cổ vũ và cùng chúng tôi tiến về phía trước”. Vậy hãy để Tứ Diệp Thảo giúp các cậu vượt qua sóng gió, hãy để Tứ Diệp Thảo khiến các cậu tự hào.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm