Fan thất vọng toàn tập vì SM đưa ra thông báo nhưng không một lời bênh vực Chanyeol (EXO)

HHT - Trước scandal của Chanyeol (EXO) bị một cô gái tự xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình với nhiều người trong suốt 3 năm hẹn hò, công ty SM đã chính thức lên tiếng về sự việc. Thế nhưng, phản hồi của SM lại khiến cho cộng đồng EXO-L vô cùng thất vọng.

Rạng sáng ngày 29/10, một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol (EXO) đã đăng một “tâm thư” tố cáo nam thần đã lừa dối cô suốt 3 năm hẹn hò. Sự việc ngay lập tức gây rúng động mạnh cộng đồng mạng xứ Hàn vì Chanyeol vốn được coi là idol được yêu thích nhất trong boygroup đình đám EXO.

Fan thất vọng toàn tập vì SM đưa ra thông báo nhưng không một lời bênh vực Chanyeol (EXO) ảnh 1
SM cũng đã ngay lập tức đưa ra phản hồi với sự việc, đại diện truyền thông của công ty đã gửi đến hãng truyền thông Sports Chosun một vài dòng thông báo vô cùng ngắn ngủi. Theo đó, SM “từ chối đưa ra bất kỳ bình luận gì với rắc rối này của Chanyeol” và cũng xác nhận luôn rằng công ty cũng “sẽ không đưa ra thông báo chính thức nào liên quan đến bài đăng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng nhắm tới Chanyeol”.

Phản hồi này của SM khiến cộng đồng EXO-L nói chung và fan của Chanyeol nói riêng vô cùng thất vọng, SM lại một lần nữa không hề bảo vệ idol của mình. Thậm chí, một số fan còn lôi sự vụ SM cố tình tẩy trắng cho thành viên nữ của nhóm nhạc mới aespa ra so sánh và chỉ trích, họ cho rằng SM đang bỏ rơi những idol (Irene và Chanyeol) đã kiếm hàng triệu won cho công ty, nhưng lại đi bảo vệ một thành viên còn chưa ra mắt.

Fan thất vọng toàn tập vì SM đưa ra thông báo nhưng không một lời bênh vực Chanyeol (EXO) ảnh 2
Sự việc này của Chanyeol hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và vô số bình luận của netizen xứ Hàn cũng như fan quốc tế:

- SM làm vậy có phải vì chưa “thương lượng” được với cô gái kia, nên mới đưa ra những lời phản hồi quá chung chung như vậy không?

- Thế này khác gì tự công nhận sự việc là đúng nhỉ, rõ ràng là không dám kiện rồi, bình thường SM thích kiện lắm cơ mà?

- Bộ phận truyền thông của SM làm việc kiểu gì vậy? Đây là cách mà họ đối xử với một idol đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho công ty?

- Đây gọi là “vắt chanh bỏ vỏ” à? Cho dù sự việc có thật đi chăng nữa thì SM cũng phải đưa ra lời tuyên bố nào đó hợp lý hơn chứ. Thế này khác gì mặc kệ cho Chanyeol muốn ra sao thì ra.

- Liệu có phải do sự việc mang tính cá nhân quá nên SM từ chối can dự không nhỉ? Nhưng cũng phải đưa ra thông báo gì thuyết phục hơn chứ, thế này là bỏ rơi idol nhà mình rồi!

Hiện nay, “chính chủ” Chanyeol vẫn hoàn toàn im lặng. Với những bằng chứng cho rằng cô gái kia ngụy tạo hình ảnh, các fan đang hi vọng rằng Chanyeol sẽ sớm lên tiếng khẳng định những gì "cô gái tự xưng là bạn gái của anh" tố cáo là hoàn toàn bịa đặt.

Fan thất vọng toàn tập vì SM đưa ra thông báo nhưng không một lời bênh vực Chanyeol (EXO) ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm