Fan thích mê vì Kim Tae Hee dự kiến tham gia đến 3 sự kiện ở Hà Nội

Fan thích mê vì Kim Tae Hee dự kiến tham gia đến 3 sự kiện ở Hà Nội
HHT - Sắp tới, “nữ thần sắc đẹp” Hàn Quốc - Kim Tae Hee sẽ có mặt ở Việt Nam.

Vốn là một ngôi sao nổi tiếng của xứ sở kim chi, Kim Tae Hee được không ít thương hiệu "chọn mặt gửi vàng". Sau khi nhận lời mời của công ty nơi cô làm người mẫu đại diện, nữ diễn viên sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Khoảng 13 giờ ngày 22/11 tới đây, Kim Tae Hee sẽ tham dự sự kiện khai trương showroom mới của một thương hiệu nội thất Hàn Quốc tại Hà Nội.

Fan thích mê vì Kim Tae Hee dự kiến tham gia đến 3 sự kiện ở Hà Nội ảnh 1

Bên cạnh việc tham dự lễ khai trương, mỹ nhân người Hàn có một số sự kiện ý nghĩa. Cụ thể, ngày 23/11 Kim Tae Hee sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống ở Hà Nội. Tiếp đó, “ngọc nữ” họ Kim sẽ góp mặt trong đêm gala từ thiện của Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Keangnam Landmark. 

Fan thích mê vì Kim Tae Hee dự kiến tham gia đến 3 sự kiện ở Hà Nội ảnh 2

Đây không phải lần đầu nữ diễn viên tới Việt Nam, nhưng khi nghe tin thần tượng đến, nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra vô cùng hào hứng: “Chắc phải canh để được gặp chị thôi!”, “Nữ thần của tôi đến Việt Nam rồi, cần lắm nàng bay vào Sài Gòn”, “Không biết chị có "dắt theo" anh Bi Rain sang không?”...

Theo Facebook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".