Fan thích thú khi Camila Cabello làm biểu tượng "TT", khoe dáng cùng TWICE

Fan thích thú khi Camila Cabello làm biểu tượng "TT", khoe dáng cùng TWICE
HHT - Chủ nhân bản hit “Havana” đã chụp ảnh chung với nhóm nhạc TWICE sau hậu trường "Music Station".

Mới đây, nhóm nhạc nữ K-Pop TWICE đã góp mặt trong chương trình Music Station đài TV Asahi Nhật Bản để trình diễn ca khúc tiếng Nhật mới Candy Pop. Tại đây, nhóm đã gặp gỡ ngôi sao trẻ của USUK Camila Cabello khi cô đang có mặt tại Nhật để quảng bá cho album solo đầu tay của mình.

Fan thích thú khi Camila Cabello làm biểu tượng "TT", khoe dáng cùng TWICE ảnh 1

Chủ nhân bản hit Havana đã chụp ảnh chung với nhóm nhạc TWICE sau hậu trường Music Station. Các cô gái trao đổi album, Camila còn tạo dáng "TT" bắt chước TWICE. Những bức ảnh nhanh chóng được đăng trên mạng xã hội của Sony Music JP và JYP Entertainment và lan truyền trên mạng xã hội. Cư dân mạng vô cùng thích thú và khen ngợi rằng cả CamilaTWICE đều rất xinh đẹp và đáng yêu. 

Fan thích thú khi Camila Cabello làm biểu tượng "TT", khoe dáng cùng TWICE ảnh 2

Tại Hàn Quốc, Havana cũng đang "làm mưa làm gió" nhiều tháng nay. Ca khúc hiện đứng hạng 9 trên bảng xếp hạng tổng hợp iChart - một thành tích rất ấn tượng với một bài hát nhạc ngoại.

Bên cạnh đó, Candy Pop của TWICE chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của Line Music và cũng đã lọt vào Top 10 Japan Hot 100. Single Candy Pop sẽ chính thức được phát hành vào ngày 7 tháng 2.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm