Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019”

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019”
HHT - Mới đây, trên sân khấu chương trình “iHeartRadio Wango Tango 2019”, Taylor Swift đã khiến người xem vỡ oà khi “chiêu đãi” họ liên-hoàn-hit. Nhưng đó vẫn chưa là tất cả mọi điều “đốn tim” fan.

Vừa qua, chương trình iHeartradio Wango Tango 2019 đã chính thức được diễn ra trong không khí mùa Hè sôi động của thành phố Los Angeles – California, cùng với sự góp mặt của loạt sao như: Jonas Brothers, chủ nhân hit Without MeHalsey, Zedd, cựu thành viên Fifth Harmony - Ally Brooke cùng hiện tượng trẻ gần đây là Ava Max. Các nghệ sĩ đã cống hiến những sân khấu đã tai, đã mắt cùng các bản nhạc “gây bão” của họ.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 1
Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 2

Tuy nhiên, sự xuất hiện của một gương mặt đặc biệt – Taylor Swift mới là điều khiến khán giả ở Dignity Health Sports Park thực sự đứng ngồi không yên. Cô nàng đã xuất hiện với bộ cánh không-thể-sặc-sỡ hơn để trình diễn Shake It Off.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân Wildest Dream còn “thiết đãi” bàn tiệc âm nhạc chẳng khác nào mini-concert khi mang đến sân khấu iHeartRadio loạt hit: Love Story, I Knew You Were Trouble, Style, Blank Space, We Are Never Ever Getting Back Together, “hit trong lòng dân” Delicate. Và tất nhiên không thể thiếu ca khúc dành-cho-hội-cầu-vồng: ME! (hát cùng Brendon Urie).

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 4

Thậm chí, cô nàng còn làm “đủ trò” để “mua vui” cho fan khi tháo nhẫn để tặng một khán giả may mắn, tái hiện màn trình diễn I Knew You Were Trouble với đoạn “lắc đầu” kinh điển ở đêm diễn 1989 World Tour. Ngoài ra, TayTay cũng tặng áo khoắc cầu vồng của mình cho fan nữa.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 5

Có thể bạn nói rằng việc Taylor Swift đến và trình diễn là điều rất đỗi bình thường. Thế nhưng, trong ngày mở đầu cho tháng Tự Hào (Pride Month) như hôm nay thì hình ảnh lẫn thông điệp mà cô nàng mang đến lại vô cùng có giá trị về mặt tinh thần dành cho cộng đồng LGBTQ+.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 6

Như nhiều người hâm mộ đã “update” trước đó, Taylor đã có động thái thay đổi hình đại diện trên Instagram của mình bằng lá cờ lục sắc.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 7

Đồng thời, cô cũng đăng tải một bức tâm thư gửi cho ông Lamar Alexander – Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ với nội dung bày tỏ cảm xúc cũng như mong muốn về đạo luật bình đẳng được gọi là Equality Act.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 8

Trong bức thư dài của mình, Taylor đã nói rõ Equality Act là đạo luật bảo vệ quyền lợi cho những người thuộc cộng đồng LGBTQ+ khỏi việc phân biệt đối xử tại những nơi họ làm việc, sinh sống, học tập hoặc những nơi công cộng khác.

Và sắp tới, Thượng Viện sẽ có cuộc bỏ phiếu để xem Equality Act có được thông qua hay không. Chính vì lẽ đó, Taylor cho rằng ngay trong thời Pride Month sẽ là lúc thích hợp để đưa ra những mong muốn, thỉnh cầu đến Thượng Nghị Sĩ Lamar Alexander xem xét về đạo luật bình đẳng này cho cộng đồng LGBTQ+.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 9

Cũng ngay trên sân khấu iHeartradio Wango Tango 2019, trước khi trình diễn Delicate, Taylor đã nói: “Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng Tự Hào mà nhi. Và bạn biết đó, có rất nhiều bài hát của mình về tình yêu và mình chỉ cảm thấy bạn là ai, cách bạn định nghĩa mình ra sao, bạn chỉ cần sống một cuộc đời mà chính bạn mong muốn là đủ. Chúng ta cũng phải nhận được quyền lợi như bao nhiêu người. Vì thế tôi đã quyết định nói lên thỉnh nguyện của mình. Và bạn có thể tìm thấy thỉnh nguyện đó trên đường link được để ở Instagram của mình”.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 10

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift bày tỏ quan điểm của mình. Và cũng không phải là lần đầu tiên cô có những động thái ủng hộ mạnh mẽ cho cộng đồng LGBTQ+.

Trước đó, TayTay đã không ít lần được báo chí nhắc đến khi gửi hoa chúc mừng đám cưới, hát tặng cho buổi cầu hôn của cặp đôi LGBTQ+ và dành nhiều lời động viên cho họ.

Fan thích thú khi “cô gái cầu vồng” Taylor Swift mang toàn hit đến “iHeartRadio 2019” ảnh 11

Có lẽ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, áp lực từ chính ánh hào quang và dư luận, với cương vị một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng cũng là người nằm trong Top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới 2019 do tạp chí Time bình chọn, Taylor Swift thật sự tin rằng đây là thời điểm thích hợp để tận dụng lợi thế của mình mà cất lên tiếng nói lẫn quan điểm tích cực về quyền bình đẳng của xã hội. Trước nhất là dành cho phụ nữ và cộng đồng LGBTQ+.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm