Fan thích thú khi Sơn Tùng M-TP tổ chức fansign chuyên nghiệp để quảng bá cho album mới 

Fan thích thú khi Sơn Tùng M-TP tổ chức fansign chuyên nghiệp để quảng bá cho album mới 
HHT - Sơn Tùng M-TP vừa làm cộng đồng SKY "dậy sóng" khi thông báo tổ chức fansign chuyên nghiệp đồng thời "nhá hàng" cho full album đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Mới đây nhất, Sơn Tùng M-TP đã làm fan đứng ngồi không yên khi liên tục "nhá hàng" cho sự trở lại của mình. Cụ thể, giọng ca Nơi này có anh đã đăng ảnh thông báo về album mới vào đúng 00:00 của ngày 15/3.

Fan thích thú khi Sơn Tùng M-TP tổ chức fansign chuyên nghiệp để quảng bá cho album mới  ảnh 1

Album được nhá hàng này sẽ trở thành album chính thức đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam áp dụng việc tổ chức fansign chuyên nghiệp như các nghệ sĩ Hàn Quốc để quảng bá cho sản phẩm mới của mình.

Thông tin về album đã nhận được lượt tương tác "khủng" với gần 2000 lượt chia sẻ và 1000 bình luận. Các fan của nam ca sĩ bắt đầu rủ nhau giải đáp các thông tin như tên album, thời gian, concept...  Với những thông tin hạn chế, khán giả chỉ biết được album sẽ ra mắt vào tháng 4/2017. Dòng chữ “M-TP” khá lớn được các fan dự đoán là tên gọi của album. Buổi “fansign” quảng bá cho album dự kiến sẽ diễn ra tại TP.HCM (vào ngày 1/4) và Hà Nội (8/4). Nếu đúng như thông lệ của các buổi fansign ở K-Pop, bạn fan nào mua album sẽ được gặp mặt thần tượng, bắt tay, chụp ảnh selfie và và được trực tiếp kí tặng lên album.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng đã thả thính fan bằng một hình ảnh khác cho sự trở lại của mình.

Fan thích thú khi Sơn Tùng M-TP tổ chức fansign chuyên nghiệp để quảng bá cho album mới  ảnh 2

Như vậy Sơn Tùng sẽ trở lại đường đua V-Pop trong tháng Tư tới. Hãy cùng chờ xem chàng nghệ sĩ tài năng này sẽ đem lại bất ngờ gì cho khán giả nhé!

THANH NGA - Ảnh: FBNV

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm