Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền
HHT - Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém.

Xuyên suốt các buổi gặp gỡ khán giả của Gái già lắm chiêu 2, cả Lan NgọcLê Xuân Tiền khá gần gũi và thường xuyên xuất hiện cạnh nhau. Nam người mẫu thể hiện sự ga-lăng khi nắm tay, quan tâm và lo lắng cho đàn chị. Trong 2 ngày đầu cinetour, nữ diễn viên sinh năm 1990 và bạn diễn đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả hâm mộ. Đáp lại điều đó, cả hai hào hứng chụp ảnh cũng như thân thiện trò chuyện cùng mọi người.

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 1
Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 2
Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 3

Được biết, để hóa thân vào vai diễn trong bộ phim lần này, người đẹp Lan Ngọc đã gặp không ít áp lực. Thời gian đầu, cô vẫn chưa thể hiện đúng nhân vật và còn cứng nhắc. Đến những phân đoạn sau, cô mới lột tả chính xác và mềm mại hơn nhân vật.

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 4
Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: “Tôi phải dành thời gian nghiên cứu, khai thác nhân vật để thể hiện Miss Q một cách chân thật nhất. Đây thật sự là thời điểm tôi cảm thấy sâu sắc và trưởng thành của mình sau khoảng thời gian 4 năm biến hoá, trải nghiệm với khá nhiều nhân vật”.

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 6

Gái già lắm chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1, câu chuyện xoay quanh đời sống và công việc của nữ văn phòng thành đạt Ms. Q do Lan Ngọc thủ vai. Sau hàng loạt khủng hoảng tình cảm và sự nghiệp, cô tìm cách cứu vãn bằng chiêu trò nhưng không ngờ lại khiến mình rơi vào chuyện tình yêu với chàng phi công trẻ Jack.  

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 7

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, Gái già lắm chiêu 2 của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito quyết định công bố khởi chiếu sớm hơn dự kiến 4 ngày (ngày khởi chiếu cũ là 14.12, ngày khởi chiếu mới 10.12). Sau 2 ngày khởi chiếu chính thức từ 10.12, bộ phim đã đạt doanh thu ấn tượng, thu về 15 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu chính thức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.