Fan thở phào khi hay tin Trọng Hiếu là đội trưởng tiếp theo của "Street Dance Việt Nam"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau Kay Trần và Chi Pu, "Street Dance Việt Nam" công bố Trọng Hiếu là đội trưởng tiếp theo với linh vật Báo Đen đầy quyết đoán và kiêu hãnh.

Sau khi thông tin về đội trưởng thứ ba được xác nhận, Street Dance Việt Nam nhận được nhiều lời khen và sự mong đợi từ fan. Bởi từ trước đến nay, Trọng Hiếu luôn nằm trong top những nam ca sĩ điển trai có khả năng hát, nhảy thuần thục. Anh cũng từng là Quán quân một giải thi đấu nhảy tại châu Âu. Trước đó, hai đội trưởng (Captain) Kay TrầnChi Pu khiến fan của bản gốc tranh cãi rất nhiều bởi vấn đề kinh nghiệm và chuyên môn.

Fan thở phào khi hay tin Trọng Hiếu là đội trưởng tiếp theo của "Street Dance Việt Nam" ảnh 1

Trở thành Đội trưởng tại Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu chọn linh vật Báo Đen (Panther) với tinh thần quyết đoán và kiêu hãnh. Trọng Hiếu sẽ đem đam mê nhảy múa của mình tới chương trình, truyền cảm hứng nhảy múa cháy bỏng tới các thí sinh. Nam ca sĩ cũng biết đến là người có đam mê và theo đuổi bộ môn nhảy chuyên nghiệp từ khi còn rất nhỏ.

Với sự kiêu hãnh của một Quán quân giải thi đấu nhảy của châu Âu cùng kinh nghiệm trình diễn nhiều năm, Trọng Hiếu quyết tâm đưa thí sinh giành giải thưởng cao nhất. Nam đội trưởng nhấn mạnh: “Hiếu không quan tâm bạn đã từng đạt giải thưởng gì, bạn sẽ đồng hành cùng Hiếu khi câu chuyện bạn kể chạm tới trái tim Hiếu”.

Fan thở phào khi hay tin Trọng Hiếu là đội trưởng tiếp theo của "Street Dance Việt Nam" ảnh 2

Khu phố tượng trưng cho Trọng Hiếu tại Street Dance Việt Nam là Saigon Urban Styles - thành phố hiện đại, đa màu sắc và luôn mở rộng để chào đón nhiều điều mới mẻ từ các nền văn hoá khác nhau. Phong cách nhảy của Trọng Hiếu tại chương trình là Hip-Hop, House Dance.

Trọng Hiếu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa và ca hát. Năm 2015, Trọng Hiếu trở thành Quán quân Vietnam Idol. Âm nhạc của Trọng Hiếu để lại dấu ấn bởi sự sôi động, tích cực và tính trình diễn cao.

Fan thở phào khi hay tin Trọng Hiếu là đội trưởng tiếp theo của "Street Dance Việt Nam" ảnh 3
Fan thở phào khi hay tin Trọng Hiếu là đội trưởng tiếp theo của "Street Dance Việt Nam" ảnh 4

Trong thời gian tới, Street Dance Việt Nam sẽ hé lộ cho khán giả Đội trưởng cuối cùng trong số bốn Đội trưởng sẽ dẫn dắt các thí sinh. Đồng hành cùng 4 Đội trưởng là những cố vấn - giám khảo chuyên môn, gồm: Việt Max, Maitinhvi, Linh3T và DoDo.

Fan thở phào khi hay tin Trọng Hiếu là đội trưởng tiếp theo của "Street Dance Việt Nam" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm