Fan thở phào khi "X-Men: Dark Phoenix" và "The New Mutants" không bị "khai tử"

Fan thở phào khi "X-Men: Dark Phoenix" và "The New Mutants" không bị "khai tử"
HHT - Trước đó, đã có thông tin hai dự án bị Disney/ Marvel hủy chiếu vĩnh viễn vì chất lượng quá kém.

Ngày 27/7 vừa qua, sau cuộc đấu giá lịch sử, Disney đã chính thức giành được 21st Century Fox về tay mình. Toàn bộ cổ đông của Fox đã chấp thuận và chính phủ cũng đã ký xác nhận, việc nhà "Chuột" thâu tóm "Cáo nhỏ" chỉ còn là vài thủ tục giấy tờ. Người mừng nhất đương nhiên là các fan của Marvel vì nay hãng đã giành lại "đứa con thất lạc" X-Men và Fantastic Four.

Fan thở phào khi "X-Men: Dark Phoenix" và "The New Mutants" không bị "khai tử" ảnh 1

Ngay sau đó, nhiều nguồn tin lại cho biết Marvel sẽ "khai tử" hai dự án về X-Men của Fox là X-Men: Dark PhoenixThe New Mutants. Lý do là sau khi kiểm tra phần quay thử, Marvel thấy chất lượng hai phim quá kém và làm tiếp chỉ "phí tiền". Tin tức này khiến không ít fan bàng hoàng vì cả hai phim đều đã quay xong và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

The New Mutants là phim X-Men đầu tiên theo phong cách kinh dị.

Tuy nhiên vào hôm nay, nhà sản xuất đã cung cấp thông tin chính xác về hai dự án này. X-Men: Dark Phoenix sẽ phải quay bổ sung và hoãn lịch chiếu, nhưng vẫn sẽ ra rạp vào 14/2 năm 2019 (lịch chiếu công bố trước đó là 2/11 năm 2018). Tương tự, The New Mutants ban đầu định phát hành ngày 13/4 năm 2018, sau đó chuyển sang 22/2 năm 2019 và nay là 2 tháng 8 năm 2019.

Fan thở phào khi "X-Men: Dark Phoenix" và "The New Mutants" không bị "khai tử" ảnh 2

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng dù phần mới của X-Men có "dở" đến mức nào, Marvel cũng không thể can thiệp bởi vì hai phim được sản xuất trong thời gian X-Men thuộc quyền sở hữu của Fox. Bên cạnh đó, ê kíp và các diễn viên đã tốn nhiều công sức cho sản phẩm này. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm