Fan thở phào nhẹ nhõm khi Goo Hara đã tỉnh lại sau lần tự sát không thành

Fan thở phào nhẹ nhõm khi Goo Hara đã tỉnh lại sau lần tự sát không thành
HHT - Cựu thành viên nhóm nhạc Kara bày tỏ sự hối tiếc vì đã làm các fan phải lo lắng.

Ngày 28/5, tờ Yonhap News đưa tin Goo Hara đã tỉnh lại sau 2 ngày phải cấp cứu ở bệnh viện. Nữ ca sĩ bày tỏ sự hối hận: “Tôi rất xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Tôi đã gặp khó khăn bởi những chuyện đã xảy ra. Nay tình trạng sức khoẻ của tôi đã hồi phục. Tôi sẽ cố gắng hết sức để sớm trở lại với các bạn".

Fan thở phào nhẹ nhõm khi Goo Hara đã tỉnh lại sau lần tự sát không thành ảnh 1

Sáng ngày 26/5, Goo Hara được tìm thấy khi đã bất tỉnh tại nhà riêng ở Cheongdam-dong. Theo truyền thông Hàn Quốc, nữ thần tượng có ý định tự sát. Cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, nữ ca sĩ mắc chứng bệnh trầm cảm nên công ty quản lý thường xuyên theo sát. Thời gian gần đây, Goo Hara thường xuyên đăng những bài viết có nội dung tiêu cực lên Instagram. Đỉnh điểm là vào tối ngày 25/5, cô đã đăng một lời nhắn "Tạm biệt". Ngay lập tức, quản lý đã gọi điện cho cô nhưng không liên lạc được. Người này đã đến tận nhà tìm nữ ca sĩ và kịp thời đưa cô đi cấp cứu.

Fan thở phào nhẹ nhõm khi Goo Hara đã tỉnh lại sau lần tự sát không thành ảnh 2

Goo Hara vẫn còn chịu sang chấn tâm lý sau khi bị bạn trai cũ Choi Jong Bum bạo hành và uy hiếp bằng clip nhạy cảm. Bên cạnh đó, sự soi mói quá đáng của một bộ phận cư dân mạng vào đời tư của Goo Hara khiến nữ thần tượng càng thêm căng thẳng. 

Đông đảo người hâm mộ đã gửi tin nhắn ủng hộ và cầu chúc cho Goo Hara sớm khỏe lại. Nhiều người còn bày tỏ sự tức giận vì Choi Jong Bum - kẻ gây ra đau khổ cho Goo Hara vẫn đang sống vui vẻ và còn khai trương salon tóc mới.

Theo Yonhap News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm