Fan "thở phào nhẹ nhõm" khi Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn cuối tháng 5

Fan "thở phào nhẹ nhõm" khi Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn cuối tháng 5
HHT - Trước những tin đồn từ phía cộng đồng mạng, ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Chiều qua (11/5), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân cho rằng: “Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và một số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày này cũng tới. Ngày 23, 24 tháng 5 đừng ai book show hay kêu tui họp hành gì ngày đó nha. Ngày 25/5 để nghỉ ngơi vì chắc ngày trước banh xác”. Ngay lập tức, nhiều lời đồn đoán xuất hiện cho rằng rất có thể đây là ngày cưới của ca sĩ Mỹ Tâm.

Ngập lập tức, phía đại diện của “Họa mi tóc nâu” đã khẳng định thông tin cưới không chính xác: “Khi nào cưới thì sẽ thông báo“. Còn nữ ca sĩ Như một giấc mơ lại lấp lửng đầy hài hước: “Có gì sáng nay mà thấy hoang mang…” hay trả lời truyền thông: “Ừ, ok, ngày đó có biến của người tên T.“.

Fan "thở phào nhẹ nhõm" khi Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn cuối tháng 5 ảnh 1

Fan hoang mang trước thông tin Mỹ Tâm sẽ lên xe hoa vào cuối tháng 5?

Trước những đồn đoán từ phía cộng đồng mạng, mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức có sự hồi đáp trên fanpage chính thức, phủ nhận tin đồn sắp đám cưới vào tháng 5 này. Nữ ca sĩ viết: “Khổ quá, không có cưới xin gì đâu nha. Tự đồn rồi tự than tự khóc tui mệt quá mà… Nhìn cái kiểu vậy mà được đồn sắp cưới, làm cho bản thân mừng hụt dễ sợ”.

Fan "thở phào nhẹ nhõm" khi Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn cuối tháng 5 ảnh 2

Mỹ Tâm khẳng định không có chuyện kết hôn vào cuối tháng 5.

Fan "thở phào nhẹ nhõm" khi Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn cuối tháng 5 ảnh 3

Hiện tại, Mỹ Tâm đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Mỹ sắp tới. Sau khi về nước, nữ ca sĩ sẽ trình làng nhiều sản phẩm âm nhạc mới.

NHÂN LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm