Fan thở phào vì cuối cùng Hà Hồ cũng chịu tổ chức họp fan sau 3 năm dài đằng đẳng

Fan thở phào vì cuối cùng Hà Hồ cũng chịu tổ chức họp fan sau 3 năm dài đằng đẳng
HHT - Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ thông tin về việc dành tặng người hâm mộ buổi fan party miễn phí hoành tráng do cô và ekip chuẩn bị.

Sau thời gian miệt mài tham gia các show diễn và thực hiện các dự án cá nhân, Hồ Ngọc Hà cùng ekip đang chuẩn bị rốt ráo cho hàng loạt kế hoạch âm nhạc lớn được thực hiện từ đây đến cuối năm 2018, mà mở đầu là sự kiện Fan Party với quy mô người tham gia dự kiến lên đến hàng ngàn.

Fan thở phào vì cuối cùng Hà Hồ cũng chịu tổ chức họp fan sau 3 năm dài đằng đẳng ảnh 1

Sau gần 3 năm, Hồ Ngọc Hà không thể tổ chức những buổi họp fan vào dịp sinh nhật như thường lệ do trùng lịch diễn tại nước ngoài. Nữ ca sĩ vừa thông báo cô sẽ có những thời gian vui vẻ với fan vào ngày chủ nhật sắp tới - 26/8/2018 tại Nhà thi đầu Hồ Xuân Hương. Chủ nhân bản hit "Keep me in love" bật mí đây sẽ không chỉ là một buổi fan meeting thông thường, mà là đại tiệc tưng bừng, hoành tráng.

Fan thở phào vì cuối cùng Hà Hồ cũng chịu tổ chức họp fan sau 3 năm dài đằng đẳng ảnh 2
Fan thở phào vì cuối cùng Hà Hồ cũng chịu tổ chức họp fan sau 3 năm dài đằng đẳng ảnh 3

Fan Party được xem là sự kiện họp fan lớn nhất của Hồ Ngọc Hà từ trước đến nay. Chương trình hoàn toàn miễn phí như một món quà cám ơn của Hồ Ngọc Hà dành cho những khán giả thân yêu đã luôn ủng hộ suốt chặng đường đã qua. Theo ê-kíp của Hà Hồ chia sẻ, vé tham dự Fan Party sẽ chính thức được phát hành từ ngày 15/8/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.