Fan tiếc nuối 2 mẫu dạ hội Ái Nhi dự định mặc ở chung kết và bán kết Miss Intercontinental

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là hai thiết kế dạ hội được may gấp rút dành riêng cho Ái Nhi, để cô mặc trong hai đêm bán kết và chung kết tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021. Đáng tiếc, hai chiếc váy này hiện vẫn đang bị hải quan Ai Cập giữ lại.
Fan tiếc nuối 2 mẫu dạ hội Ái Nhi dự định mặc ở chung kết và bán kết Miss Intercontinental ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh chụp studio hai mẫu thiết kế được người đẹp Ái Nhi dự định mặc tại đêm bán kết và chung kết Miss Intercontinental 2021 đã được hé lộ. Tuy không quá thướt tha lộng lẫy, nhưng hai chiếc váy đều được nhận xét là giúp khoe trọn đường cong của người đẹp Ái Nhi.

Fan tiếc nuối 2 mẫu dạ hội Ái Nhi dự định mặc ở chung kết và bán kết Miss Intercontinental ảnh 2

Được biết đây là hai trong số loạt đồ mà theo Ái Nhi là hiện vẫn bị hải quan Ai Cập giữ lại. Người đẹp cho biết, lý do mà những bộ đồ của cô bị giữ lại là do được đính kết tỉ mỉ, theo kiểu đồ haute couture có giá trị rất cao, nên đã khiến phía hải quan Ai Cập nghi ngờ.

Theo như thông tin từ ê-kíp của Ái Nhi, hải quan Ai Cập không hề có ý định tịch thu đồ của cô, nhưng cũng không cho cô mang vào đất nước này, mà sẽ trả lại cho Ái Nhi trong chuyến bay cô trở về Việt Nam.

Fan tiếc nuối 2 mẫu dạ hội Ái Nhi dự định mặc ở chung kết và bán kết Miss Intercontinental ảnh 3

Được biết, hai thiết kế dạ hội được Ái Nhi dự định mặc trong hai đêm thi quan trọng nhất là bán kết và chung kết đều được may gấp theo số đo cơ thể của Ái Nhi. Một mẫu thiết kế màu tím nhạt với chất liệu lấp lánh, cut-out đẹp mắt, xẻ tà cao, khoe trọn lợi thế hình thể của người đẹp.

Fan tiếc nuối 2 mẫu dạ hội Ái Nhi dự định mặc ở chung kết và bán kết Miss Intercontinental ảnh 4

Thiết kế còn lại theo kiểu xuyên thấu đính đá, đây là kiểu váy dạ hội rất được các người đẹp tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế yêu thích.

Fan tiếc nuối 2 mẫu dạ hội Ái Nhi dự định mặc ở chung kết và bán kết Miss Intercontinental ảnh 5

Thiết kế này không xẻ tà mà được may ôm sát cơ thể Ái Nhi và hơi xoè ở phần chân váy kiểu đuôi cá nhẹ, được cho là sẽ rất bắt sáng sân khấu.

Ngắm loạt ảnh của Ái Nhi trong hai thiết kế này, không ít người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho Ái Nhi, không biết cô sẽ mặc gì trong hai đêm thi quan trọng nếu không thể lấy lại đồ.

Fan tiếc nuối 2 mẫu dạ hội Ái Nhi dự định mặc ở chung kết và bán kết Miss Intercontinental ảnh 6

Ê-kíp của Ái Nhi cũng tiết lộ, BTC cuộc thi Miss Intercontinental 2021 sẽ có buổi làm việc lần thứ 2 với chính quyền địa phương vào ngày 25/10, với mục đích cố gắng hết sức để lấy lại được hành lý cho Ái Nhi.

Fan tiếc nuối 2 mẫu dạ hội Ái Nhi dự định mặc ở chung kết và bán kết Miss Intercontinental ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm