Fan tiếp tục phẫn nộ khi thấy Seungri vẫn bị công ty YG coi như "con ghẻ”

Fan tiếp tục phẫn nộ khi thấy Seungri vẫn bị công ty YG coi như "con ghẻ”
HHT - YG Ent thực sự chẳng còn chút tôn trọng nào dành cho Seungri nữa hay sao?

Cách đây không lâu, khán giả đã dậy sóng khi Seungri vô tình kể về hoàn cảnh khó khăn của mình tại công ty YG Ent. Trong đêm diễn The Great Seungri tại Tokyo, Seungri đã tâm sự rằng anh phải tự mình lo liệu lấy mọi thứ. Bởi các vũ công phụ họa, rồi stylist đã bị công ty YG Ent kéo sang làm cho nhóm đàn em Black Pink cả rồi.

Fan tiếp tục phẫn nộ khi thấy Seungri vẫn bị công ty YG coi như "con ghẻ” ảnh 1

Ngay sau đó, khán giả đồng loạt lên tiếng đề nghị YG Ent phải đối xử với Seungri tốt hơn. Và trong khi phía YG nhất quyết không nói một lời, thì Seungri lại phải lên tiếng xin lỗi vì đã nói ra những điều không nên nói.

Gần đây hơn, Seungri lại tiết lộ thêm thông tin khác, càng cho thấy YG Ent đang rất phũ với em út của BIG BANG. Seungri đã tranh thủ chuyện trò với các fan trong khi đợi để vào sử dụng phòng thu của công ty. Seungri kể rằng anh thường xuyên là người vào đây muộn nhất, bởi Seungri cũng chỉ được phép vào đó khi toàn bộ các ca sĩ đàn em đã xong việc. Thậm chí Seungri còn phải xếp sau cả một nhóm nhạc còn chưa debut.

Seungri không giấu được mệt mỏi thất vọng

Lời tâm sự của Seungri khiến cho khán giả Hàn vô cùng ngạc nhiên. Bởi văn hóa nước này đặc biệt coi trọng quan hệ tiền bối - hậu bối. Các hậu bối là ca sĩ đàn em thường sẽ phải chào hỏi thật lễ phép khi gặp đàn anh, phải nhường đàn anh làm trước mọi thứ. Nhưng ở YG Ent thì Seungri bị đối xử ngược lại, rõ ràng là tiền bối nhưng lại phải chờ đợi đàn em rất lâu mới tới lượt mình được thu âm.

Fan tiếp tục phẫn nộ khi thấy Seungri vẫn bị công ty YG coi như "con ghẻ” ảnh 3

Seungri dù gì cũng là thành viên của BIG BANG, nhóm nhạc thành công nhất của YG Ent cho tới giờ này, là nhóm nhạc giúp YG Ent lọt vào BIG3 của K-Pop. Cho dù BIG BANG hiện giờ đang tạm ngưng hoạt động vì các thành viên nhập ngũ, Seungri hiện giờ không phải con gà đẻ trứng vàng như trước kia, thì những gì YG Ent đối xử với Seungri vẫn khiến khán giả vô cùng bất bình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm