Fan tổng hợp lịch trình BLACKPINK, khán giả sốc khi Rosé chỉ có từng này hoạt động

HHT - Quá nản khi thấy Rosé ngày càng chịu thiệt thòi, fan khuyên cô nên sớm rời YG Ent. Nhiều người tin rằng nếu Rosé tìm được một công ty có tâm, cô hoàn toàn có thể nổi tiếng hơn rất nhiều so với hiện nay.

Các thành viên BLACKPINK đều tài năng và xinh đẹp ngang nhau, cô gái nào cũng có thể hoạt động độc lập khi các kỹ năng hát, nhảy đều ổn. Ngay cả Rosé cũng vậy, sở hữu vóc dáng đẹp, mặt xinh, thần thái ấn tượng, mỗi lần biểu diễn đều tỏa sáng rực rỡ nhưng chỉ vì không được công ty chủ quản lăng xê tích cực mà Rosé có phần mờ nhạt hơn các thành viên còn lại.

Fan tổng hợp lịch trình BLACKPINK, khán giả sốc khi Rosé chỉ có từng này hoạt động ảnh 1 Rosé sở hữu một tiêu chí cần có của một idol hàng đầu

Một fan Hàn đã kỳ công tổng hợp lại những hoạt động cá nhân của bốn cô gái BLACKPINK từ khi nhóm debut đến giờ và không khó nhận thấy Rosé chính là người rảnh rỗi nhất. Trong khi Lisa và Jennie có bảng lịch trình riêng dài dằng dặc từ chụp hình tạp chí, đóng quảng cáo riêng, tham gia show truyền hình hay sự kiện thời trang thì Rosé chỉ có rất ít công việc. Nếu tính chi li hơn thì trong suốt 4 năm qua, Lisa có tới 49 hoạt động cá nhân, Jennie 44 chương trình, Jisoo có 18 còn Rosé chỉ có 16 sự kiện riêng và hiện không là người đại diện cho nhãn hàng nào.

Fan tổng hợp lịch trình BLACKPINK, khán giả sốc khi Rosé chỉ có từng này hoạt động ảnh 2 Rosé là thành viên có ít hoạt động riêng nhất nhóm

Rosé rõ ràng không kém cạnh về thực lực hay nhan sắc nhưng cái cô còn thiếu chính là sự o bế, hỗ trợ của công ty quản lý YG Ent. Có thể thấy YG đang mải mê đẩy mạnh tên tuổi cho Jennie, Lisa mà phần nào lơ là sự nghiệp của Jisoo và Rosé khiến danh tiếng của các thành viên BLACKPINK có sự chênh lệch không hề nhẹ. Thậm chí có nhiều nghệ sĩ từng đánh tiếng muốn hợp tác với một idol hát tốt như Rosé nhưng YG Ent luôn lặng im, bỏ qua cơ hội để Rosé phát triển tên tuổi.

Fan tổng hợp lịch trình BLACKPINK, khán giả sốc khi Rosé chỉ có từng này hoạt động ảnh 3 Khán giả đều tiếc vì Rosé chưa có cơ hội tỏa sáng

Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng Rosé nên tìm kiếm một công ty quản lý khác mới mong tỏa sáng như cô xứng đáng nhận được. Nhưng chắc chắn Rosé lẫn BLACKPINK đều không muốn điều này mà chỉ biết chờ công ty YG Ent đối xử công bằng hơn với các cô gái mà thôi.

Fan tổng hợp lịch trình BLACKPINK, khán giả sốc khi Rosé chỉ có từng này hoạt động ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.