Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc

Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc
HHT - Các NCTzen đã nhanh chóng truy tìm và phát hiện ra một vài điều bí mật của SM Entertainment.

Dự kiến vào cuối năm nay, SM Entertainment sẽ chính thức cho ra mắt một nhóm nhỏ của NCT chỉ chuyên hoạt động tại Trung Quốc. Nhưng SM nhất quyết không chịu hé "răng" bất cứ thông tin gì kể cả tên nhóm, chính vì vậy cộng đồng fan của NCT đã ra sức "điều tra".

Sau tất cả, fan phát hiện ra một tên nhóm/ tên thương hiệu NCT VISION đã được đăng ký bản quyền chính thức thông qua hiệp hội bản quyền của Trung Quốc. Bên cạnh đó, một tài khoản Weibo và Twitter không hoạt động có tên NCT VISION SMTOWN đã được tạo vào đầu tháng 8 năm nay. 

Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc ảnh 1
Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc ảnh 2
Tài khoản Weibo với 1484 người theo dõi dù chưa có bất cứ hoạt động gì.
Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc ảnh 3
Twitter còn có cả SMtown ở phía chú thích.

Bên cạnh đó, một số thành viên của NCT được dự đoán sẽ hoạt động trong NCT VISION là Kun, Lucas, Ten, Winwin, Yangyang, XiaojunHendery. Các fan bày tỏ cảm nghĩ: "RenjunChenle ở đâu?", "Họ có thể là đẹp trai hơn NCT 127 đấy!", "Winwin sắp trở nên bận rộn rồi!", "Có lẽ các thành viên NCT Dream sẽ tham gia sau khi đủ tuổi để hoạt động với các anh đúng không?"

Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc ảnh 4
Dựa vào tấm hình này các fan phỏng đoán các thành viên của NCT VISION.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên chỉ đơn giản là những tin đồn được fan hâm mộ "đồn thổi" cho nhau. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về nhóm nhỏ dự kiến của NCT tại Trung Quốc.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm