Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc

Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc
HHT - Các NCTzen đã nhanh chóng truy tìm và phát hiện ra một vài điều bí mật của SM Entertainment.

Dự kiến vào cuối năm nay, SM Entertainment sẽ chính thức cho ra mắt một nhóm nhỏ của NCT chỉ chuyên hoạt động tại Trung Quốc. Nhưng SM nhất quyết không chịu hé "răng" bất cứ thông tin gì kể cả tên nhóm, chính vì vậy cộng đồng fan của NCT đã ra sức "điều tra".

Sau tất cả, fan phát hiện ra một tên nhóm/ tên thương hiệu NCT VISION đã được đăng ký bản quyền chính thức thông qua hiệp hội bản quyền của Trung Quốc. Bên cạnh đó, một tài khoản Weibo và Twitter không hoạt động có tên NCT VISION SMTOWN đã được tạo vào đầu tháng 8 năm nay. 

Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc ảnh 1

Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc ảnh 2
Tài khoản Weibo với 1484 người theo dõi dù chưa có bất cứ hoạt động gì.
Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc ảnh 3
Twitter còn có cả SMtown ở phía chú thích.

Bên cạnh đó, một số thành viên của NCT được dự đoán sẽ hoạt động trong NCT VISION là Kun, Lucas, Ten, Winwin, Yangyang, XiaojunHendery. Các fan bày tỏ cảm nghĩ: "RenjunChenle ở đâu?", "Họ có thể là đẹp trai hơn NCT 127 đấy!", "Winwin sắp trở nên bận rộn rồi!", "Có lẽ các thành viên NCT Dream sẽ tham gia sau khi đủ tuổi để hoạt động với các anh đúng không?"

Fan trổ tài "thám tử", điều tra tên gọi của nhóm nhỏ NCT ở Trung Quốc ảnh 4
Dựa vào tấm hình này các fan phỏng đoán các thành viên của NCT VISION.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên chỉ đơn giản là những tin đồn được fan hâm mộ "đồn thổi" cho nhau. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về nhóm nhỏ dự kiến của NCT tại Trung Quốc.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.