Fan Trung của Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm tranh cãi dữ dội chỉ vì một bài hát

Fan Trung của Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm tranh cãi dữ dội chỉ vì một bài hát
HHT - "Cuộc chiến đại lưu lượng" giữa hai ngôi sao trẻ khiến Weibo "nóng bỏng" nhiều ngày nay.

Những ngày qua, Weibo xứ Trung dậy sóng vì fan của 2 nghệ sĩ Triệu Lệ Dĩnh - Ngô Diệc Phàm liên tục công kích, chỉ trích nhau. Nguyên do cũng chỉ vì ca khúc Miss You mà hai người hợp tác. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh Ngô Diệc Phàm từng có thời gian tham gia show 72 tầng kỳ lâu cùng nhau.

Nguồn: Thiên Nhai. 

Fan Trung của Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm tranh cãi dữ dội chỉ vì một bài hát ảnh 1

MV thu hút hơn 300 nghìn lượt chia sẻ và hơn 50 nghìn lượt bình luận trên trang chính.

Sau khi ca khúc tung ra vào vài ngày trước, một bộ phận fan của đôi bên đã khó chịu ra mặt vì không thích hai người xuất hiện chung. Liên tục nhiều ý kiến cho rằng Triệu Lệ Dĩnh cố tình dùng Ngô Diệc Phàm để "sao tác" tăng độ nóng, hoặc Ngô Diệc Phàm "rủ rê, tán tỉnh" Triệu Lệ Dĩnh. Từ việc dùng những lời lẽ tiêu cực để châm chọc lẫn nhau, sự việc đã tiến xa hơn khi vài fan Triệu Lệ Dĩnh xúc phạm gia đình Ngô Diệc Phàm, còn một số fan Ngô Diệc Phàm tung lên những tin đồn không hay về quá khứ của Triệu Lệ Dĩnh. Vì cả hai đều là những ngôi sao trẻ rất đình đám, cư dân mạng Trung gọi đây là "cuộc chiến đại lưu lượng".

Fan Trung của Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm tranh cãi dữ dội chỉ vì một bài hát ảnh 2

Được biết, sở dĩ có sự hợp tác này là vì Triệu Lệ Dĩnh dù là diễn viên nhưng vẫn mê ca hát nên đã ngỏ ý Ngô Diệc Phàm cộng tác. Khi bản audio của ca khúc được tung ra, Triệu Lệ Dĩnh đã lên mạng cảm ơn sáng tác và góp giọng của Ngô Diệc Phàm, đồng thời chia sẻ đây là món quà mà cô đặc biệt dành tặng người hâm mộ. Đáp lại, Ngô Diệc Phàm thân thiện cảm ơn và chúc mừng Triệu Lệ Dĩnh. Tuy vậy, động thái của hai nghệ sĩ cũng không làm cuộc "khẩu chiến" bớt căng thẳng.  

Fan Trung của Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm tranh cãi dữ dội chỉ vì một bài hát ảnh 3

Bỏ qua những tranh cãi bên lề, Miss You là một ca khúc hay và cảm xúc. MV kể về tình yêu xuyên thời gian của một chàng trai đang ở năm 2047 (Ngô Diệc Phàm) và một cô gái ở năm 1947 (Triệu Lệ Dĩnh). Đều có mặt trên một đoàn tàu trong điểm giao thoa thời gian, chàng trai và cô gái đã gặp gỡ và yêu thương nhau.

TRANG TRẦN

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm