Fan Trung liên tiếp phát hiện manh mối cho thấy Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp

HHT - Sau cuộc chia tay thế kỷ với Song Joong Ki, có lẽ nào Song Hye Kyo lại chuẩn bị có màn tái hợp lịch sử với tình cũ Hyun Bin?

Từ khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, đa số tin đồn đều cho rằng Park Bo Gum là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này. Thậm chí trên Instagram của Song Hye Kyo, cô cũng chỉ đăng tải ảnh chụp chung với hai bạn diễn nam là Lương Triều Vỹ, Park Bo Gum nên càng khiến tin đồn lan rộng hơn.

Fan Trung liên tiếp phát hiện manh mối cho thấy Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp ảnh 1 Song Hye Kyo - Hyun Bin tình cảm trong phim World Within

Nhưng mới đây, fan Trung Quốc lại cho rằng mối tình cũ Hyun Bin mới là người mà Song Hye Kyo đang bí mật hẹn hò. Hiện giờ có ít nhất bốn manh mối cho thấy hai ngôi sao lặng lẽ về lại bên nhau. Đầu tiên là nữ diễn viên Park Sol Mi đăng tải một ca khúc trong phim World Within mà Song Hye Kyo - Hyun Bin đóng chung và Hye Kyo để lại bình luận đầy ẩn ý “Chị à!!!”.

Fan Trung liên tiếp phát hiện manh mối cho thấy Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp ảnh 2 Sợi dây chuyền với hai chứ S và H gây tò mò cực độ

Rồi mới đây, Hye Kyo khoe ảnh chụp chung với một người bạn, nhìn cô vô cùng rạng rỡ và ai cũng thấy chiếc vòng cổ Hye Kyo đeo có hai chữ cái "H" và "S". Thế là đủ để cư dân mạng cho rằng đây là chữ viết tắt của Song Hye Kyo và Hyun Bin. Manh mối thứ ba là stylist quen thuộc của Hyun Bin mới nhấn nút theo dõi tài khoản Instagram của Song Hye Kyo và nữ diễn viên cũng theo dõi lại.

Fan Trung liên tiếp phát hiện manh mối cho thấy Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp ảnh 3 Hình ảnh trên Instagram của Hye Kyo
Fan Trung liên tiếp phát hiện manh mối cho thấy Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp ảnh 4

Khá giống với nơi Hyun Bin quay quảng cáo

Cuối cùng, vào ngày 6/5 thì Hye Kyo có khoe ảnh chụp một thung lũng xanh mướt rất đẹp. Hye Kyo thường xuyên khoe ảnh trời xanh cây cối như thế này, nhưng lần này thì các thánh soi đã phát hiện một điểm nghi vấn. Đó là khung cảnh này rất giống với nơi Hyun Bin vừa mới quay quảng cáo. Điều này cũng trùng khớp với tin đồn là có người đã bắt gặp Song Hye Kyo và Hyun Bin cùng xuất hiện tại một địa điểm.

Cho dù đây mới chỉ là các manh mối chưa rõ ràng, dựa vào suy luận và tin đồn là chính nhưng đa số cư dân mạng đều cho rằng không có lửa làm sao có khói. Hơn thế nữa rất nhiều tin đồn từ mạng xã hội Trung Quốc đều đã trở thành sự thực nên biết đâu Song Hye Kyo và Hyun Bin đã có màn tái hợp thế kỷ thì sao?

Fan Trung liên tiếp phát hiện manh mối cho thấy Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm