Fan “truyền thái y” khi Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội ngộ sau “Chạy Đi Chờ Chi”

Fan “truyền thái y” khi Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội ngộ sau “Chạy Đi Chờ Chi”
HHT - Sau “Chạy Đi Chờ Chi”, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ có dịp tái ngộ cùng nhau trong một sự kiện đặc biệt sắp tới. Thông tin này đã khiến fan của chương trình lẫn bộ đôi đều đứng ngồi không yên.

Hậu “gây sốt” với chương trình Chạy Đi Chờ Chi, các thành viên của biệt đội Running Man phiên bản Việt cũng đã có những hoạt động cá nhân nổi trội, cũng như bận rộn với lịch làm việc cá nhân.

Fan “truyền thái y” khi Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội ngộ sau “Chạy Đi Chờ Chi” ảnh 1

Nếu hai anh đại - Trấn Thành, Trương Thế Vinh vẫn chăm chỉ “chạy show”, Jun Phạm ra mắt Hai Bàn Tay, Liên Bỉnh Phát hội ngộ khán giả với Ngôi Nhà Bươm Bướm, Ngô Kiến Huy tái xuất đường đua âm nhạc với ca khúc Truyền Thái Y nhanh chóng chiếm Top Trending của Youtube, Ninh Dương Lan Ngọc lại tất bật với dự án điện ảnh, và BB Trần tập trung vào dự án phát triển kênh Youtube.

Ninh Dương Lan Ngọc bận rộn với dự án điện ảnh.

Ngô Kiến Huy cũng kịp

Theo đó, khán giả đã khá lâu không thấy team Chạy Đi Chờ Chi chia sẻ những hình ảnh thân thiết cùng nhau. Tuy nhiên, mới đây, khán giả lại có dịp trông ngóng khi một sự kiện đặc biệt thông báo về sự góp mặt của Ninh Dương Lan NgọcNgô Kiến Huy.

Trong chương trình, Ngô Kiến Huy sẽ song ca cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Điều này hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị.

Bên cạnh sự tái ngộ của bộ đôi “lầy lội” Ngô Kiến HuyNinh Dương Lan Ngọc, sự kiện này còn thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng khi có sự góp mặt của “trời sao” gồm: Đoan Trang, Bảo Thy, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh, diễn viên Tường Vi, diễn viên Thùy Anh. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của hai cái tên đình đám là: Mỹ Tâm và Hoa hậu H’Hen Niê.

Đoan Trang

Fan “truyền thái y” khi Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội ngộ sau “Chạy Đi Chờ Chi” ảnh 6

Hoa hậu H'Hen Niê cũng sẽ góp mặt tại sự kiện.

Và sự xuất hiện của

Sự kiện được tổ chức với thông điệp truyền tải tinh thần chung tay đồng hành, sẻ chia, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được nhìn thấy nhiều ánh sáng lạc quan, hy vọng hơn trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

HHT - Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình. “Át chủ bài” VP Bá Vương khiến khán giả “phát cuồng”, Uni5 khẳng định tài năng, tiếp tục giữ vững phong độ, Han Sara lột xác ngoạn mục với hình tượng quyến rũ, Quân AP tiếp tục bùng nổ visual, mang đến sân khấu đầy hoài niệm.