Fan tự hào vì album BTS được đệ nhất phu nhân Hàn dùng làm quà tặng sinh viên

Fan tự hào vì album BTS được đệ nhất phu nhân Hàn dùng làm quà tặng sinh viên
HHT - Hẳn các chàng trai nhà Big Hit phải vô cùng phấn khích vì được đích thân đệ nhất phu nhân Hàn Quốc biết đến và trân trọng.

Mới đây, đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook có chuyến thăm chính thức 3 ngày với tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tới các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Trong cuộc gặp gỡ đông đảo sinh viên tại một trung tâm văn hóa Hàn Quốc ở Abu Dhabi ngày 25/3, phu nhân cùng cả nhóm đã ghé qua chợ Souk (một khu chợ Ả rập truyền thống), thưởng thức trà và trò chuyện bằng tiếng Hàn Quốc.

Fan tự hào vì album BTS được đệ nhất phu nhân Hàn dùng làm quà tặng sinh viên ảnh 1

Tại đây, các bạn sinh viên đã chia sẻ rằng họ bắt đầu học ngôn ngữ Hàn bởi niềm yêu thích đối với văn hóa, ẩm thực, đặc biệt là âm nhạc Kpop. Chính bởi thế, cuối buổi trò chuyện, đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook đã gửi tặng một món quà vô cùng đặc biệt. Đó là album có chữ ký của các thành viên BTS dành cho các bạn sinh viên. Nhận được phần quà danh dự bất ngờ, các bạn trẻ tỏ ra rất hào hứng và hứa sẽ đặt chân tới Hàn Quốc trong một tương lai không xa.

Fan tự hào vì album BTS được đệ nhất phu nhân Hàn dùng làm quà tặng sinh viên ảnh 2

Album kèm chữ ký của BTS là món quà mà phu nhân dành tặng cho các bạn sinh viên.

Fan tự hào vì album BTS được đệ nhất phu nhân Hàn dùng làm quà tặng sinh viên ảnh 3

Hẳn các anh chàng BTS đã phải rất nổi tiếng để được đệ nhất phu nhân ưu ái đến vậy.

Cộng đồng Army (tên gọi fandom BTS) không khỏi tự hào khi biết đệ nhất phu nhân Hàn Quốc mang theo album và chữ ký của nhóm tới làm quà tại quốc gia khác. Điều này phần nào thể hiện giá trị tích cực mà nhóm mang lại đối với sự quảng bá văn hóa, âm nhạc nước nhà. Đồng thời, BTS khẳng định độ phủ sóng mạnh mẽ, được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới.

Fan tự hào vì album BTS được đệ nhất phu nhân Hàn dùng làm quà tặng sinh viên ảnh 4

Bạn có ao ước nhận được món quà là chữ ký của nhóm nhạc nam đình đám BTS?

MV Mic Drop - BTS.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm