Fan tức giận vì MV của Bobby bị xóa đi đăng lại nhiều lần, trăm nghìn lượt xem mất trắng

Fan tức giận vì MV của Bobby bị xóa đi đăng lại nhiều lần, trăm nghìn lượt xem mất trắng
HHT - Cả hai MV cho "Runaway" và "I Love You" đều đã bị xóa đi đăng lại không chỉ một lần mà nhiều lần liên tiếp trên kênh YouTube của iKON.

Các fan đang vô cùng tức giận đối với những người điều hành kênh YouTube của iKON vì đã làm ảnh hưởng tới thành tích MV mới của Bobby. Cụ thể, vào ngày 14 tháng 9, Bobby phát hành Love and Fall - Album solo mới bao gồm hai bài hát chủ đề I Love YouRunaway cùng với bộ đôi MV.

Fan tức giận vì MV của Bobby bị xóa đi đăng lại nhiều lần, trăm nghìn lượt xem mất trắng ảnh 1
Fan tức giận vì MV của Bobby bị xóa đi đăng lại nhiều lần, trăm nghìn lượt xem mất trắng ảnh 2

Ngay sau khi phát hành, hàng ngàn fan hâm mộ đã nhanh chóng thưởng thức những bài hát mới. Tuy nhiên, cả hai MV cho RunawayI Love You đều đã bị xóa đi đăng lại không chỉ một lần mà nhiều lần liên tiếp trên kênh YouTube của iKON. Hàng trăm nghìn view cùng hàng nghìn bình luận đã biến mất. YG vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về vấn đề kỹ thuật này. 

Không phải ngẫu nhiên mà các fan của iKON lại bức xúc đến vậy. Hai MV kể trên không chỉ đánh dấu album solo chính thức đầu tiên của Bobby mà còn ra mắt vào đúng dịp kỉ niệm 2 năm thành lập của iKON. Chính vì vậy, các fan đang nỗ lực hết sức để ủng hộ Bobby nói riêng và iKON nói chung.

Tuy nhiên, gạt đi sự cố không đáng có, các fan có thể vui mừng vì album solo đầu tiên của Bobby đã xếp thứ 1 trên iTunes của 22 vùng lãnh thổ như Mỹ, Hy Lạp, Indonesia, Mexico, Philippines, Thụy Điển, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Bosnia, Chilê, Costa Rica, Phần Lan, Hồng Kông, Luxembourg, Macao, Malaysia, Peru, Trinidad và Tobago, Thái Lan, Việt Nam, Singapore...

Hiện tại, ca khúc I Love You đang xếp hạng 6 và Runaway xếp hạng 18 trên iChart - một kết quả khá khả quan đối với một nghệ sĩ solo trẻ như Bobby.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm