Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre

HHT - Đếm ngược tới ngày MV "Hoa Hải Đường" của Jack chính thức ra mắt, fan của nam ca sĩ đã quyết tâm chi mạnh để ủng hộ thần tượng.
Như đã thông báo, vào ngày 22/9 tới đây, Jack sẽ chính thức trở lại showbiz với MV Hoa Hải Đường. Dù chưa rõ Jack đã chuẩn bị những gì cho lần comeback được dự báo rất hoành tráng này nhưng fandom Đom Đóm đã cho thấy sự ủng hộ "khủng" nhất dành cho thần tượng.

Cụ thể, 17 bảng Led điện tử có hình ảnh của Jack và MV Hoa Hải Đường đã được phát trên đường Đồng Khởi (Bến Tre) - quê nhà của nam ca sĩ. Được biết, hoạt động quảng bá này tại tỉnh Bến Tre sẽ kéo dài trong suốt 7 ngày.

Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 1
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 2 Hình ảnh poster MV mới của Jack được đặt ở các vị trí thu hút đông người tại tỉnh Bến Tre.
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 3

Song song đó, một hoạt động khác với tên gọi “Jack’s Bus Line Visual - Chào Đón MV Mới” đã được triển khai từ 15/9. Có tổng cộng 2 xe buýt thuộc tuyến số 98 và tuyến số 39 ở Hà Nội và 2 xe buýt thuộc tuyến số 1 và tuyến số 31 ở TP.HCM sẽ được phủ hình ảnh quảng bá liên quan đến Jack cùng MV Hoa Hải Đường suốt 1 tháng.

Ngoài ra, tại TP.HCM, fan của Jack còn phát hiện các hình hiệu, teaser quảng báo của MV Hoa Hải Đường đã được phía công ty quản lý chi tiền chạy trên truyền hình (kênh HTV2) và các biển quảng cáo chạy dọc con đường lớn trong trung tâm.

Biển LED quảng cáo tại trung tâm Tp.HCM chạy teaser "MV Hoa Hải Đường" của JACK. 

Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 4 Teaser của JACK được phát sóng trên truyền hình trong những khung giờ đẹp.
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 5 Xe buýt tại TP.HCM.
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 6 Xe buýt tại Hà Nội.
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.