Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre

HHT - Đếm ngược tới ngày MV "Hoa Hải Đường" của Jack chính thức ra mắt, fan của nam ca sĩ đã quyết tâm chi mạnh để ủng hộ thần tượng.

Như đã thông báo, vào ngày 22/9 tới đây, Jack sẽ chính thức trở lại showbiz với MV Hoa Hải Đường. Dù chưa rõ Jack đã chuẩn bị những gì cho lần comeback được dự báo rất hoành tráng này nhưng fandom Đom Đóm đã cho thấy sự ủng hộ "khủng" nhất dành cho thần tượng.

Cụ thể, 17 bảng Led điện tử có hình ảnh của Jack và MV Hoa Hải Đường đã được phát trên đường Đồng Khởi (Bến Tre) - quê nhà của nam ca sĩ. Được biết, hoạt động quảng bá này tại tỉnh Bến Tre sẽ kéo dài trong suốt 7 ngày.

Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 1
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 2 Hình ảnh poster MV mới của Jack được đặt ở các vị trí thu hút đông người tại tỉnh Bến Tre.
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 3

Song song đó, một hoạt động khác với tên gọi “Jack’s Bus Line Visual - Chào Đón MV Mới” đã được triển khai từ 15/9. Có tổng cộng 2 xe buýt thuộc tuyến số 98 và tuyến số 39 ở Hà Nội và 2 xe buýt thuộc tuyến số 1 và tuyến số 31 ở TP.HCM sẽ được phủ hình ảnh quảng bá liên quan đến Jack cùng MV Hoa Hải Đường suốt 1 tháng.

Ngoài ra, tại TP.HCM, fan của Jack còn phát hiện các hình hiệu, teaser quảng báo của MV Hoa Hải Đường đã được phía công ty quản lý chi tiền chạy trên truyền hình (kênh HTV2) và các biển quảng cáo chạy dọc con đường lớn trong trung tâm.

Biển LED quảng cáo tại trung tâm Tp.HCM chạy teaser "MV Hoa Hải Đường" của JACK. 

Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 4 Teaser của JACK được phát sóng trên truyền hình trong những khung giờ đẹp.
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 5 Xe buýt tại TP.HCM.
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 6 Xe buýt tại Hà Nội.
Fan ủng hộ Jack “không tiếc tay”, poster MV mới xuất hiện trên con đường lớn ở Bến Tre ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

HHT - Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Midu vướng phải nhiều nghi vấn hẹn hò các mỹ nam như Harry Lu, Quốc Trường hay gần đây nhất là nam MC Trần Anh Huy. Tuy nhiên, thực tế là cho đến giờ, Midu vẫn còn ở trạng thái "độc thân vui tính" và chưa từng công khai hẹn hò với bất kì chàng trai nào.