Fan UNO vào mà xem! Nhà sản xuất xác nhận không có luật chơi cộng dồn lá +4 hoặc +2

Fan UNO vào mà xem! Nhà sản xuất xác nhận không có luật chơi cộng dồn lá +4 hoặc +2
HHT - Ai là fan cứng của UNO chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác "tình cảm tan rã" khi những con số cộng dồn cứ từ từ lớn dần lên

Tình cảm anh chị em, tình bạn, tình đồng nghiệp,... tất cả đều sẽ bị đánh bại bởi 7 lá bài UNO và cùng những nguyên tắc "nghiêm khắc": ai hết bài đầu tiên sẽ chiến thắng. Chính vì qui tắc này, nhiều người đã chọn cách cộng dồn các lá bài để người tiếp theo khó có cơ hội kết thúc trò chơi.

Ảnh: UNILAD

Sự xuất hiện của những dấu cộng "quyền lực" luôn làm cho độ căng thẳng của người chơi "dâng cao". Cảm giác trên tay chỉ còn 1 lá UNO duy nhất và ngay sau đó nhận liên tiếp những lá +2, +4, con số cộng cứ thế tăng lên... Số lá bài mà người "xấu số" có thể bị bốc có khi lên đến 20 lá và có khi hơn.

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất UNO đã chính thức lên tiếng để làm sáng tỏ luật chơi cộng dồn mà từ trước đến nay mọi người đều... không hề biết đến. Cụ thể, trên Twiiter của mình, nhà sản xuất UNO đã nói rằng người chơi không được áp dụng luật cộng dồn như thế. Bên cạnh đó, họ cũng đã công bố luật chơi đúng và mong muốn người chơi sẽ "tuân theo".

Ảnh: Twitter

"Nếu ai đó đặt lá +4 xuống, bạn phải rút 4 lá và lượt của bạn bị bỏ qua. Điều này cóa nghĩa rằng bạn không thể đặt xuống tiếp lá +2 hay +4 nào khác để "hại" người tiếp theo. Chúng tôi biết, bạn đã từng chơi như vậy. #UNO"

Trên thực tế, nếu chẳng may bị "chặn" bởi lá +4, bạn vẫn có thể suy nghĩ một cách tích cực rằng: tôi đang có một bộ bài "phong phú" hơn, tuy nhiên bạn vẫn bị mất lượt xuống bài của mình. 

Ảnh: LBVN

Ngay sau khi thông báo luật chơi chính thức trên Twitter, thông tin này của UNO đã nhận được hơn 1300 lượt bình luận, đa số đều là những lời "phẫn nộ" vì họ không thể chấp nhận sự thật này. Tuy nhiên, theo một cách khách quan mà nói, luật chơi chính thức này có thể khiến sự căng thẳng giảm đi được phần nào vì bạn không còn bị "dồn vào đường cùng" khi phải rút tiếp 16, 18 hay thậm chí là 20 lá bài.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?