Fan UNO vào mà xem! Nhà sản xuất xác nhận không có luật chơi cộng dồn lá +4 hoặc +2

Fan UNO vào mà xem! Nhà sản xuất xác nhận không có luật chơi cộng dồn lá +4 hoặc +2
HHT - Ai là fan cứng của UNO chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác "tình cảm tan rã" khi những con số cộng dồn cứ từ từ lớn dần lên

Tình cảm anh chị em, tình bạn, tình đồng nghiệp,... tất cả đều sẽ bị đánh bại bởi 7 lá bài UNO và cùng những nguyên tắc "nghiêm khắc": ai hết bài đầu tiên sẽ chiến thắng. Chính vì qui tắc này, nhiều người đã chọn cách cộng dồn các lá bài để người tiếp theo khó có cơ hội kết thúc trò chơi.

Ảnh: UNILAD

Sự xuất hiện của những dấu cộng "quyền lực" luôn làm cho độ căng thẳng của người chơi "dâng cao". Cảm giác trên tay chỉ còn 1 lá UNO duy nhất và ngay sau đó nhận liên tiếp những lá +2, +4, con số cộng cứ thế tăng lên... Số lá bài mà người "xấu số" có thể bị bốc có khi lên đến 20 lá và có khi hơn.

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất UNO đã chính thức lên tiếng để làm sáng tỏ luật chơi cộng dồn mà từ trước đến nay mọi người đều... không hề biết đến. Cụ thể, trên Twiiter của mình, nhà sản xuất UNO đã nói rằng người chơi không được áp dụng luật cộng dồn như thế. Bên cạnh đó, họ cũng đã công bố luật chơi đúng và mong muốn người chơi sẽ "tuân theo".

Ảnh: Twitter

"Nếu ai đó đặt lá +4 xuống, bạn phải rút 4 lá và lượt của bạn bị bỏ qua. Điều này cóa nghĩa rằng bạn không thể đặt xuống tiếp lá +2 hay +4 nào khác để "hại" người tiếp theo. Chúng tôi biết, bạn đã từng chơi như vậy. #UNO"

Trên thực tế, nếu chẳng may bị "chặn" bởi lá +4, bạn vẫn có thể suy nghĩ một cách tích cực rằng: tôi đang có một bộ bài "phong phú" hơn, tuy nhiên bạn vẫn bị mất lượt xuống bài của mình. 

Ảnh: LBVN

Ngay sau khi thông báo luật chơi chính thức trên Twitter, thông tin này của UNO đã nhận được hơn 1300 lượt bình luận, đa số đều là những lời "phẫn nộ" vì họ không thể chấp nhận sự thật này. Tuy nhiên, theo một cách khách quan mà nói, luật chơi chính thức này có thể khiến sự căng thẳng giảm đi được phần nào vì bạn không còn bị "dồn vào đường cùng" khi phải rút tiếp 16, 18 hay thậm chí là 20 lá bài.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?