Fan UNO vào mà xem! Nhà sản xuất xác nhận không có luật chơi cộng dồn lá +4 hoặc +2

Fan UNO vào mà xem! Nhà sản xuất xác nhận không có luật chơi cộng dồn lá +4 hoặc +2
HHT - Ai là fan cứng của UNO chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác "tình cảm tan rã" khi những con số cộng dồn cứ từ từ lớn dần lên

Tình cảm anh chị em, tình bạn, tình đồng nghiệp,... tất cả đều sẽ bị đánh bại bởi 7 lá bài UNO và cùng những nguyên tắc "nghiêm khắc": ai hết bài đầu tiên sẽ chiến thắng. Chính vì qui tắc này, nhiều người đã chọn cách cộng dồn các lá bài để người tiếp theo khó có cơ hội kết thúc trò chơi.

Ảnh: UNILAD

Sự xuất hiện của những dấu cộng "quyền lực" luôn làm cho độ căng thẳng của người chơi "dâng cao". Cảm giác trên tay chỉ còn 1 lá UNO duy nhất và ngay sau đó nhận liên tiếp những lá +2, +4, con số cộng cứ thế tăng lên... Số lá bài mà người "xấu số" có thể bị bốc có khi lên đến 20 lá và có khi hơn.

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất UNO đã chính thức lên tiếng để làm sáng tỏ luật chơi cộng dồn mà từ trước đến nay mọi người đều... không hề biết đến. Cụ thể, trên Twiiter của mình, nhà sản xuất UNO đã nói rằng người chơi không được áp dụng luật cộng dồn như thế. Bên cạnh đó, họ cũng đã công bố luật chơi đúng và mong muốn người chơi sẽ "tuân theo".

Ảnh: Twitter

"Nếu ai đó đặt lá +4 xuống, bạn phải rút 4 lá và lượt của bạn bị bỏ qua. Điều này cóa nghĩa rằng bạn không thể đặt xuống tiếp lá +2 hay +4 nào khác để "hại" người tiếp theo. Chúng tôi biết, bạn đã từng chơi như vậy. #UNO"

Trên thực tế, nếu chẳng may bị "chặn" bởi lá +4, bạn vẫn có thể suy nghĩ một cách tích cực rằng: tôi đang có một bộ bài "phong phú" hơn, tuy nhiên bạn vẫn bị mất lượt xuống bài của mình. 

Ảnh: LBVN

Ngay sau khi thông báo luật chơi chính thức trên Twitter, thông tin này của UNO đã nhận được hơn 1300 lượt bình luận, đa số đều là những lời "phẫn nộ" vì họ không thể chấp nhận sự thật này. Tuy nhiên, theo một cách khách quan mà nói, luật chơi chính thức này có thể khiến sự căng thẳng giảm đi được phần nào vì bạn không còn bị "dồn vào đường cùng" khi phải rút tiếp 16, 18 hay thậm chí là 20 lá bài.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.