Fan vẫn được nhìn thấy "bố" Stan Lee trên màn ảnh rộng qua "Avengers 4"

Fan vẫn được nhìn thấy "bố" Stan Lee trên màn ảnh rộng qua "Avengers 4"
HHT - Huyền thoại của Marvel - Stan Lee đã qua đời, nhưng khán giả vẫn sẽ được gặp ông một lần nữa trên màn ảnh.

Đạo diễn Joe Russo của hai phần phim Avengers: Infinity War và Avengers 4 đã xác nhận rằng họa sĩ Stan Lee đã quay xong màn cameo của mình trong Avengers 4. Mặc dù "cha đẻ" của truyện tranh Marvel đã qua đời ở tuổi 95 vào Thứ Hai, 12/11, ít nhất các fan vẫn được nhìn thấy ông thêm một lần nữa. 

Fan vẫn được nhìn thấy "bố" Stan Lee trên màn ảnh rộng qua "Avengers 4" ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio Scotland vào tháng 4 năm nay, đạo diễn Russo đã nhắc đến việc này: "Chúng tôi luôn cố gắng mời bằng được Stan Lee vào các bộ phim. Ông ấy không thích bay qua bay lại, nên chúng tôi sắp xếp các vai cameo quay cùng một thời điểm. Nếu hai bộ phim quay cùng thời gian với nhau, như Ant-Man 2 và Avengers 4, chúng tôi tập hợp các cảnh và để ông ấy quay xong trong một ngày".

Không chỉ là người đồng sáng lập ra Marvel Comics cũng như sáng tạo ra các siêu anh hùng như Iron Man, Spider-Man, Captain Americe, ông Stan Lee còn là cameo cho các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Marvel. Sự xuất hiện chớp nhoáng trên màn ảnh của Stan Lee luôn được khán giả mong chờ chẳng kém gì các đoạn after credit.

Fan vẫn được nhìn thấy "bố" Stan Lee trên màn ảnh rộng qua "Avengers 4" ảnh 2
Stan Lee trong Captain America: Civil War.

Sự ra đi của Stan Lee là nỗi mất mát lớn cho Marvel nói riêng và dòng truyện/phim siêu anh hùng nói chung. Dù ông không còn nhưng những di sản ông để lại, trong đó có các bộ phim Marvel sẽ được người hâm mộ toàn thế giới mãi ghi nhớ.

Theo BBC
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm